U.21 Báo Thanh Niên VN sẽ đánh bại U.21 Malaysia

3 Thanh Niên Online
(TNO) Cựu HLV trưởng tuyển Việt Nam Hoàng Văn Phúc tin rằng nếu ban huấn luyện làm tốt công tác tư tưởng, U.21 Báo Thanh Niên VN hoàn toàn có khả năng đánh bại U.21 Malaysia để làm nên món quà chia tay người hâm mộ ở trận tranh hạng ba giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2014 diễn ra vào 15 giờ 30 chiều nay (28.10).

(TNO) Cựu HLV trưởng tuyển Việt Nam Hoàng Văn Phúc tin rằng nếu ban huấn luyện làm tốt công tác tư tưởng, U.21 Báo Thanh Niên VN hoàn toàn có khả năng đánh bại U.21 Malaysia để làm nên món quà chia tay người hâm mộ ở trận tranh hạng ba giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2014 diễn ra vào 15 giờ 30 chiều nay (28.10).

>> U.21 Báo Thanh Niên VN sẽ đá cho khán giả thương
>> Mourinho cũng không giúp U.21 Báo Thanh Niên VN đá khác đi được
>> U.21 Báo Thanh Niên VN quyết lấy lại hình ảnh

U.21 Báo Thanh Niên VN sẽ đánh bại U.21 Malaysia - ảnh 1
Các cầu thủ U.21 Báo Thanh Niên VN vừa để thua U.19 HAGL ở bán kết - Ảnh: Độc Lập

“Theo kinh nghiệm của tôi, điều quan trọng nhất ở trận tranh hạng ba là bài toán tâm lý rồi mới đến chiến thuật, bởi đa phần các cầu thủ sau khi thua ở bán kết đều có một ít chán nản trong đầu.

Tình huống của U.21 Báo Thanh Niên VN càng đặc thù khi họ đã thua các đàn em U.19 ở trận bán kết. Và nhất là sau đấy cả đội phải sống trong làn sóng tranh cãi quyết liệt của các cổ động viên.

Tôi thấy dường như đang có một xu hướng khắt khe hóa với những cầu thủ không phải U.19 mà U.21 Báo Thanh Niên VN là một điển hình. Bóng đá có nhiều cách để trình diễn nhưng dường như ở Việt Nam lúc này ai cũng đòi hỏi các đội bóng phải chơi theo cách của U.19 Việt Nam vậy”, HLV Hoàng Văn Phúc nhận định về những khó khăn của U.21 Báo Thanh Niên VN.

U.21 Báo Thanh Niên VN sẽ đánh bại U.21 Malaysia - ảnh 2
Sự có mặt của Tuấn Tài sẽ giúp cho hàng công của U.21 Báo Thanh Niên VN thêm tươi mới - Ảnh: Độc Lập

Ở trận tranh hạng ba này, U.21 Báo Thanh Niên sẽ có rất nhiều thay đổi, đặc biệt trên hàng công với sự xuất hiện của một loạt nhân tố “trẻ” như Tuấn Tài, Văn Long, Lâm Ti Phông...

HLV trưởng tuyển U.21 Báo Thanh Niên VN Phan Công Thìn cũng cho biết với những nhân tố trẻ trung và còn đang rất sung mãn lẫn khát khao này, ông sẽ xua quân lên đá sòng phẳng bất chấp U.21 Malaysia là đội bóng rất mạnh.

Ông Phúc đồng ý quan điểm này: “Hai vấn đề của U.21 Báo Thanh Niên VN là thể lực và tâm lý. Tôi nghĩ với giải pháp sử dụng các cầu thủ trẻ đang khát khao thi đấu của HLV Phan Công Thìn đã “một công đôi chuyện” giải quyết một lúc 2 vấn đề trên.

Văn Long, Tuấn Tài, Lâm Ti Phông... đều là những cầu thủ giỏi. Họ cũng đang rất thèm “bóng” và tôi tin rằng những cầu thủ ấy sẽ giúp hàng công của U.21 Báo Thanh Niên VN trở nên tươi mới hơn. U.21 Malaysia là đội bóng mạnh, nhưng tôi tin thầy trò HLV Phan Công Thìn sẽ giành được tấm huy chương đồng”.

Quốc Việt

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Thịnh

Nguyễn Thịnh

HLV Hoàng Văn Phúc mà cũng đòi bình luận!!!!
Nguyễn Kim Xuyên

Nguyễn Kim Xuyên

Ban huấn luyện U21 lại nổ ! Có ai tin nữa đâu mà chém gió ! Thật xấu hổ !
yeubongda

yeubongda

Có biết nói gì hơn ngoài nhận xét vô học thế

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đội tuyển Việt Nam dưới tài dẫn dắt của ông Park đang đạt nhiều thành công  /// ĐỘC LẬP

Ông Park không muốn rời xa Việt Nam

Hợp đồng thứ 2 giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và ông Park sẽ kết thúc ngày 31.1.2022. Trước đó 2 tháng - cuối tháng 11.2021, đôi bên sẽ ngồi lại để đàm phán về việc có tiếp tục gia hạn thêm 1 năm (một trong những điều khoản được ghi trong hợp đồng lần 2 này).