‘U.21 HAGL sẽ thắng U.21 Myanmar để vào bán kết’

11 Thanh Niên Online

(TNO) Tỏ ra tiếc nuối sau thất bại sít sao 1-0 trước U.19 Hàn Quốc, HLV Nguyễn Quốc Tuấn khẳng định U.21 HAGL sẽ quyết tâm đánh bại đối thủ nhiều duyên nợ là U.21 Myanmar để lọt vào bán kết.

(TNO) Tỏ ra tiếc nuối sau thất bại sít sao 1-0 trước U.19 Hàn Quốc, HLV Nguyễn Quốc Tuấn khẳng định U.21 HAGL sẽ quyết tâm đánh bại đối thủ nhiều duyên nợ là U.21 Myanmar để lọt vào bán kết.

‘U.21 HAGL sẽ thắng U.21 Myanmar để vào bán kết’ - ảnh 1HLV Nguyễn Quốc Tuấn tiếc nuối trước trận thua U.19 Hàn Quốc - Ảnh: Bạch Dương

“Trước tiên tôi xin chúc mừng U.19 Hàn Quốc về chiến thắng này. Về phần U.21 HAGL, chúng tôi đã chơi rất tốt tuy nhiên chỉ thiếu điều cuối cùng là ghi bàn. U.19 Hàn Quốc đã tận dụng cơ hội tốt hơn U.21 HAGL.

Chúng tôi đã có 1 trận đấu rất cố gắng trước đối thủ U.19 Hàn Quốc có đấu pháp rất chặt chẽ. Họ có thể hình tốt. Ban đầu khi nhập cuộc, U.19 Hàn Quốc pressing gây rất nhiều khó khăn cho cầu thủ chúng tôi.

Tuy nhiên, sau 30 phút, U.21 HAGL lấy lại thế trận và tổ chức nhiều đợt tấn công. Đáng tiếc đã không có bàn thắng”, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho biết.


[VIDEO]: BÀN THUA DUY NHẤT CỦA U.21 HAGL

Trong trận đấu trên sân Thống Nhất ngày khai mạc giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2015 - Cup Clear Men, các cầu thủ U.21 HAGL đã cho thấy tinh thần lăn xả cao độ, khi chơi sòng phẳng với đối thủ vượt trội hoàn toàn về thể lực, thể hình.

‘U.21 HAGL sẽ thắng U.21 Myanmar để vào bán kết’ - ảnh 2Tuấn Anh (áo trắng) đã có trận đấu khá tốt - Ảnh: Bạch Dương

HLV Nguyễn Quốc Tuấn đặc biệt hài lòng về màn trình diễn của tiền vệ Tuấn Anh: “Hôm nay Tuấn Anh thi đấu rất tốt. Cậu ấy là cầu thủ có nền tảng thể lực và sức bền rất tốt. Đôi chân của Tuấn Anh đã hoàn toàn bình phục 100%.

Sau trận đấu này, chúng tôi gặp khó khăn và buộc phải thắng ở trận gặp Myanmar mới có thể giành quyền vào bán kết”. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huy

Huy

Dù thua nhưng đá được như HAGL là đáng khen rồi, lối đá xem rất hay. Tuy nhiên khi có bóng thì đường chuyền lên khu vực 16m50 còn hơi chậm; cách chạy chỗ chưa bằng Hàn Quốc.
Tran

Tran

Ai nói U19 Hàn Quốc có thể lực tốt hơn U21 HAGL ? Tôi thấy U19 ít nhất 4 lần nằm sân vì vọp bẻ, còn HAGL thì hoàn toàn không. U19 Hàn Quốc phòng thủ tốt... vì bố trí phòng ngự quá dày đặc, nếu đôi công họ sẽ chết với HAGL. Thôi, các em HAGL nên quên đi trận thua đẹp này mà tập trung cao độ cho trận với U21 Myanmar.
Minhthu

Minhthu

Các em HAGL nên quên đi trận thua đẹp này mà tập trung cao độ cho trận thua đẹp với U21 Myanmar tiếp theo. Fan khùng điên
Tha Nom

Tha Nom

Rất mong BTC và đài HTV nên lưu ý lại "phim trường" bình luận trực tiếp tại sân TN, hình ảnh quá nhợt và âm thanh quá nhỏ. Trong suốt 2 hiệp đầu cũng vậy, âm thanh bị hãm nhỏ quá. Trong khi đó VTV3 thì rất lớn (VTV6 cũng vậy, nhưng tôi vẫn thích tiếng bình luận miền nam). Hy vọng ngày mai những sự cố đó sẽ được BTC và HTV cải thiện. Chân thành cảm ơn,
Đừng Bấu

Đừng Bấu

"...chỉ thiếu điều cuối cùng là ghi bàn"... và... đã để cho đối thủ ghi bàn, nêu không chúng tôi đã có một trận hòa trên thế thắng.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm