U.21 VN làm quen sân Thống Nhất

0
Chiều qua đội tuyển U.21 VN đã chia đôi đội hình để đá tập trên sân Thống Nhất. BHL muốn thử nghiệm tất cả các vị trí để tìm ra đội hình chính ưng ý nhất.
U.21 VN làm quen sân Thống Nhất - ảnh 1
Bộ máy U.21 VN đã vận hành trơn tru - Ảnh: Khả Hòa

Chiều qua đội tuyển U.21 VN đã chia đôi đội hình để đá tập trên sân Thống Nhất. BHL muốn thử nghiệm tất cả các vị trí để tìm ra đội hình chính ưng ý nhất.

Các tuyển thủ được tuyển chọn vào đội hình U.21 VN đều có trình độ chuyên môn đồng đều trên mỗi vị trí, nên BHL phải sàng lọc để chọn nên đội tuyển U.21 hùng mạnh.

Biết rõ tính chất quan trọng của buổi đấu tập, nên các cầu thủ đều nỗ lực thể hiện hết mình, tích cực di chuyển, phối hợp nhanh đúng với ý đồ chiến thuật của BHL tạo nên một trận đấu rất sôi động. Bước đầu, HLV trưởng Đinh Văn Dũng thử nghiệm Nhật Nam đá cặp cùng Đức Nhân ở vị trí tiền vệ trung tâm, phía đội quân xanh là hai tiền vệ Kiên Trung và Hữu Phát. Nhưng bước sang hiệp 2, lại là thử nghiệm mới với việc Kiên Trung đá cùng Đức Nhân để Hữu Phát ráp nối với Nhật Nam. Các vị trí tiền đạo và hậu vệ cũng được xáo trộn qua hai hiệp đấu.

Do hầu hết tuyển thủ đều có tư duy chiến thuật tốt, nên đội hình nào cũng vận hành trơn tru, tạo sự an tâm cho BHL. Sau trận đấu, toàn đội đều vui vẻ và quyết tâm để chiến đấu ở trận khai màn với Myanmar vào chiều 23.10. HLV Đinh Văn Dũng nói sau buổi tập: “Trình độ các cầu thủ rất đồng đều, nên BHL chúng tôi phải họp lại để phân tích điểm mạnh, điểm yếu của từng em để tạo nên đội U.21 VN xuất sắc nhất. Quan điểm chọn người đá chính của BHL là không thiên vị bất cứ cầu thủ nào. Các cầu thủ ưu tiên được chọn đá chính theo tiêu chí phù hợp với lối đá mà BHL đề ra. Dù vậy, các cầu thủ dự bị cũng đóng vai trò rất quan trọng trong đội bóng, nên tất cả phải sẵn sàng để thể hiện mình khi được tung ra sân”.

Q.Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

CLB Thanh Hóa (phải) muốn được VFF hỗ trợ kinh phí /// KHẢ HÒA

'Một miếng khi đói bằng một gói khi no'

Chủ tịch CLB Thanh Hóa (TH) Nguyễn Văn Đệ chia sẻ: “Đừng nghĩ rằng vì có gói tài trợ của FIFA mà đội chúng tôi có ý kiến đề nghị VFF hay VPF hỗ trợ. Nói như vậy là không đúng với bản chất sự việc. Bóng đá TH vừa thực hiện nhiệm vụ chuyên môn vừa tích cực tham gia chung tay cùng với cả nước, với VFF, VPF trong công tác phòng chống dịch bệnh mà cụ thể là đã ủng hộ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh quốc gia số tiền 200 triệu đồng.