U.22 Việt Nam chủ động 'xóa thẻ' Xuân Trường, Văn Hậu

0 Thanh Niên Online
Không phải ngẫu nhiên mà Xuân Trường, Văn Hậu cố tình câu giờ ở cuối trận để lãnh thẻ vàng trong trận thắng 4-1 của U.22 Việt Nam trước Campuchia.
[VIDEO]: HLV HỮU THẮNG NÓI GÌ VỀ VỤ 'XÓA THẺ'
2 trụ cột của U.22 Việt Nam là Xuân Trường và Văn Hậu đã không may lãnh thẻ vàng ở trận gặp Đông Timor. Nếu không may vắng 2 cầu thủ này ở các trận gặp Indonesia và Thái Lan thì U.22 Việt Nam sẽ có thể yếu đi, bởi đây là 2 cầu thủ không thể thiếu trong cách bố trí đội hình của HLV Hữu Thắng.
Chính vì thế, ở trận gặp Campuchia, dường như ban huấn luyện Việt Nam đã bật đèn xanh để Trường và Hậu lãnh thêm thẻ vàng.
U.22 Việt Nam chủ động 'xóa thẻ' Xuân Trường, Văn Hậu - ảnh 1
Văn Hậu (20) cũng sẽ vắng mặt trong trận đấu với Philippines
Độc Lập
Do lỗi cầu giờ, nên Xuân Trường, Văn Hậu bị phạt thẻ vàng cuối trận đấu. Như vậy, cả 2 cầu thủ này đều đã lãnh đủ 2 thẻ vàng nên sẽ vắng mặt ở trận kế tiếp gặp Philippines vào ngày 20.8.
Điều này có thể nằm trong tính toán của ban huấn luyện bởi Philippines không mạnh, nên dù vắng Xuân Trường, Văn Hậu, U.22 Việt Nam cũng có thể giành thêm 3 điểm.
Như vậy, khi trở lại thi đấu với Indonesia và Thái Lan cả Trường và Hậu sẽ chơi bóng tự tin, thoải mái hơn vì đã trắng thẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh này sẽ không tái diễn?  /// MINH TÚ

V-League trở lại sẽ không sử dụng trẻ em dắt tay ?

Vòng 3 V-League 2021 sẽ trở lại với 5 trận đấu bù vào ngày 13 - 14.3, trong đó 2 trận dự kiến sẽ không có khán giả là trận Than Quảng Ninh gặp đội TP.HCM trên sân Cẩm Phả và Hải Phòng gặp Hà Nội trên sân Lạch Tray. 3 trận còn lại dự kiến sẽ hạn chế số lượng khán giả (khoảng từ 2.000 - 5.000 khán giả/sân) gồm trận HAGL gặp Bình Định trên sân Pleiku, Đà Nẵng gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại sân Hòa Xuân, Viettel gặp Bình Dương tại sân Hàng Đẫy. Trong hôm nay 8.3, địa phương của các CLB chủ nhà nói trên sẽ có công văn quyết định cụ thể hình thức tổ chức trận đấu.
Xuân Trường (giữa) và toàn bộ ê kíp của IRC  /// TRUNG NINH

'Nước cờ' táo bạo của Xuân Trường

Tiền vệ Lương Xuân Trường đã có một “nước cờ” táo bạo mà chưa một cầu thủ Việt Nam nào có thể thực hiện trước đó - cùng các cộng sự cho ra đời Trung tâm phục hồi chấn thương IRC, với ý tưởng ban đầu xuất phát từ nỗi ám ảnh chấn thương của chính mình và đồng đội.