U.22 Việt Nam chưa sốt vé như đội tuyển quốc gia

0 Thanh Niên Online
Không như vé trận Việt Nam gặp Malaysia trên sân Mỹ Đình đã bán sạch từ lâu, trận U.22 Việt Nam sẽ gặp UAE trên sân Thống Nhất ngày 13.10 tới vẫn chưa nóng khi lượng vé bán ra chỉ ở mức tương đối.
U.22 Việt Nam sẽ nỗ lực chinh phục khán giả TP.HCM và phía Nam U.22 Việt Nam sẽ nỗ lực chinh phục khán giả TP.HCM và phía Nam
U.22 Việt Nam sẽ nỗ lực chinh phục khán giả TP.HCM và phía Nam

Rất nhiều câu hỏi đặt ra cho BTC trận đấu là VFF cùng đơn vị phối hợp công ty Bình Minh group xung quanh chuyện vé trong buổi ra mắt nhà tài trợ trận đấu là Pinaco vào hôm nay. Ông Nguyễn Minh Châu, phó tổng thư ký VFF cho biết cũng như trận đấu của đội tuyển, vé chủ yếu bán qua trang thanh toán trực tuyến VINID và đã mở bán trong mấy ngày qua.

Tuy nhiên ông Châu cũng thừa nhận tình trạng sốt vé không xuất hiện. Vé vẫn đang tiếp tục bán đến sát ngày thi đấu. Điều này cho thấy sức hút của U.22 Việt Nam vẫn chưa lớn do mối quan tâm của người hâm mộ lúc này hướng về đội tuyển sắp đá vòng loại World Cup. Trong khi trận đấu của U.22 Việt Nam chỉ là giao hữu.

U.22 Việt Nam chưa sốt vé như đội tuyển quốc gia - ảnh 1

Phó Tổng thư ký VFF Nguyễn Minh Châu giải thích chuyện bán vé và thực lực UAE

Lê Tuấn

U.22 Việt Nam chưa sốt vé như đội tuyển quốc gia - ảnh 2

U.22 Việt Nam tích cực tập luyện chờ gặp UAE

Vy Khánh

Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng, đại diện cho đơn vị tổ chức cho biết ở địa điểm bán vé trực tiếp tại Công ty Cổ phần Bóng đá TP. HCM tại đường Pasteur, quân 3, người mua vé cũng dễ dàng sở hữu tấm vé chủ yếu mệnh giá cao nhất 300.000 VNĐ. Trong khi hai loại vé còn lại 100.000 VNĐ và 200.000 VNĐ vẫn đang tiếp tục bán.

Bùi Tiến Dũng hào hứng trong ngày hội quân cùng U.22 Việt Nam

Ngày 10/10 sắp tới, trong khi đội tuyển Việt Nam có trận đấu quan trọng với Malaysia, đội U.22 Việt Nam sẽ di chuyển vào TP. HCM để chuẩn bị cho trận đấu với U.22 UAE. Đội bóng trẻ Việt Nam sẽ do trợ lý Kim Han Yoon chịu trách nhiệm điều hành do HLV Park không thể có mặt chỉ đạo vì cùng đội tuyển đi Bali đá với Indonesia.

U.22 Việt Nam chưa sốt vé như đội tuyển quốc gia - ảnh 3

Những nhà tổ chức hy vọng khán giả sẽ thương yêu U.22 Việt Nam như đội tuyển

Hải Du

Đội bóng U.22 UAE cũng chính là nòng cốt chính của U.23 UAE sẽ tham dự VCK U.23 châu Á 2020 sắp tới. Đội bóng Tây Á nằm ở bảng D cùng U.23 Việt Nam, U.23 Jordan và U.23 Triều Tiên. Trước câu hỏi liệu U.22 UAE có đưa đội hình mạnh nhất sang TP.HCM không, ông Nguyễn Minh Châu cho biết phía bạn chỉ cam kết đưa đội hình tốt nhất sang thi đấu vì hợp đồng giữa đội bên ký trước khi có kết quả bốc thăm. Chắc chắn họ cũng muốn thử sức với Việt Nam, đương kim á quân U.23 châu Á. Còn cầu thủ chúng ta cũng muốn quyết chiến để đòi lại món nợ thua ở trân tran hạng ba Asiad năm rồi.

 

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm