U.23 Hàn Quốc 'cháy họng' với nắng nóng Hà Nội

2 Thanh Niên Online

(TNO) Đối thủ của đội U.23 Việt Nam trong loạt trận giao hữu đầu tiên là đội tuyển U.23 Hàn Quốc đã phải nếm mùi nắng nóng Hà Nội vào buổi tập trưa qua.

(TNO) Đối thủ của đội U.23 Việt Nam trong loạt trận giao hữu đầu tiên là đội tuyển U.23 Hàn Quốc đã phải nếm mùi nắng nóng Hà Nội vào buổi tập trưa qua.
U.23 Hàn Quốc 'cháy họng' với nắng nóng Hà Nội - ảnh 1Buổi tập đầu tiên của U.23 Hàn Quốc trưa hôm qua liên tục bị ngắt quãng vì mất nước - Ảnh: Q.Minh
"Mourinho châu Á" - HLV Shin Tae-Yong cùng các học trò dường như đã lường trước thời tiết oi bức đầu hè tại Hà Nội. Tuy nhiên, việc đội bóng của HLV Shin Tae-Yong bắt đầu tập từ 10 giờ 30, thời điểm nhiệt độ tại Hà Nội bắt đầu đạt ngưỡng (nóng) cao nhất trong ngày, đã khiến các tuyển thủ U.23 Hàn Quốc mau chóng xuống sức và mất rất nhiều nước.

Quan sát trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, các cầu thủ U.23 Hàn Quốc đã tập rất nhanh và uống nước rất nhiều. Ngay cả HLV Shin Tae-Yong cũng phải liên tục yêu cầu các học trò chốc chốc dừng lại để tiếp nước. 

Chứng kiến tình trạng trên từ bên ngoài sân, ban huấn luyện U.23 Hàn Quốc đã đến liên hệ với phía Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) để xin tiếp thêm nước.
U.23 Hàn Quốc 'cháy họng' với nắng nóng Hà Nội - ảnh 2Khi ra sân tập các cầu thủ U.23 Hàn Quốc đều thủ sẵn kem chống nắng - Ảnh: Đỗ Hải
Một chi tiết khá thú vị khác, hầu hết các cầu thủ của xứ kim chi đều sử dụng... kem chống nắng. Nhìn hình ảnh này, có người đã so sánh việc giữ gìn nhan sắc của U.23 Hàn Quốc với các cầu thủ nữ Việt Nam.

Kết thúc buổi tập, hầu hết các cầu thủ U.23 Hàn Quốc đều tỏ ra cực kỳ mệt mỏi. Trận đấu giữa U.23 Việt Nam và Hàn Quốc sẽ diễn ra vào 19 giờ ngày 9.5.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lee Tran

Lee Tran

Nhìn thể hình của các cầu thủ U23 Korea thật lý tưởng để chơi bóng. Ngày nào Việt Nam chúng ta chưa giải quyết được bài toán thể hình (kèm theo là thể lực) thì chúng ta vẫn thua nhiều hơn thắng các đối thủ cao to như thế này.
võ thành ngô

võ thành ngô

Họ có tri thức, biết lo cho sức khỏe đấy, nếu tiếp xúc với nắng thường xuyên thì tia cực tím có khả năng gây ung thư da đấy, không hiểu thì đừng chém gió tầm phào!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Từ trái qua: HLV Shimoda Masahiro, Mano Polking, Kiatisak, Petrovic, ai sẽ thành công? 
 /// ảnh: Ngọc Linh - CLB cung cấp

Thách thức cho HLV ngoại tại V-League 2021

V-League sắp trở lại với guồng đua gay cấn, hấp dẫn đặc biệt khi mà những nhà cầm quân ngoại trở thành thế lực đáng chú ý trong cuộc cạnh tranh khốc liệt này.