U.23 Việt Nam: Cầu thủ vừa bình phục được thử sức với U.23 Yemen

1 Thanh Niên Online
Vào lúc 20 giờ 30 hôm nay (giờ VN), đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu gặp U.23 Yemen trước thềm vòng chung kết U.23 châu Á 2016 diễn ra tại Qatar. 

Vào lúc 20 giờ 30 hôm nay (giờ VN), đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu gặp U.23 Yemen trước thềm vòng chung kết U.23 châu Á 2016 diễn ra tại Qatar. 

U.23 Việt Nam: Cầu thủ vừa bình phục được thử sức với U.23 Yemen - ảnh 1Tuấn Anh (thứ 2 từ trái sang phải) đã gần như hoàn toàn bình phục - Ảnh: Khả Hòa

Trước trận đấu này, HLV Miura đã tuyên bố trước toàn đội sẽ sử dụng tất cả các cầu thủ. Những trường hợp như Tuấn Anh, Hoàng Lâm, Hữu Dũng đều sẽ được thi đấu. Tuy nhiên, ông Miura cho biết sẽ chỉ sử dụng 1 thủ môn, trừ trường hợp dính chấn thương hay lý do khách quan nào khác mới nghĩ tới phương án thay đổi.

Bên cạnh đó, ông thầy người Nhật cũng không ngại tiết lộ, những cầu thủ nằm trong đội hình chính sẽ được đá nhiều hơn. Điều này rất có lợi bởi họ sẽ hiểu nhau hơn trong những trận đấu sắp tới, theo chia sẻ của ông Miura. Bộ khung của U.23 Việt Nam cũng sẽ được hình thành một cách rõ nét hơn sau cuộc thử lửa chất lượng với U.23 Yemen.

Để đưa ra tuyên bố sử dụng hết cầu thủ (trừ 2 thủ môn), U.23 Việt Nam đã đón rất nhiều tin vui từ tình hình chấn thương. Việc Hữu Dũng, Hoàng Lâm và Tuấn Anh tập nặng trở lại là một tín hiệu đáng mừng ở trận đấu này.
U.23 Việt Nam: Cầu thủ vừa bình phục được thử sức với U.23 Yemen - ảnh 2HLV Miura sẽ chốt danh sách U.23 Việt Nam trong vài ngày tới - Ảnh: Khả Hòa
Với cá nhân ông Miura, đây là dịp để ông lựa chọn ra những con người tốt nhất, qua đó có cơ sở chốt danh sách xuống còn 20 người. Với những cầu thủ thì đây lại là một thử thách tiếp theo cho họ để khẳng định mình và lọt vào danh sách 20 cầu thủ kể trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
vuhoangphuc

vuhoangphuc

Đá thử nghiệm để tìm đội hình và có lối chơi tốt nhất, vì vậy các cầu thủ đừng cố quá mức dẫn đến chấn thương nha.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đội trưởng Văn Quyết (giữa) sẽ xốc lại tinh thần cho Hà Nội ở các vòng tới? 	 /// Ảnh: Minh Tú

Chưa vội gạch tên Hà Nội khỏi cuộc đua vô địch

Về lý thuyết, Hà Nội đang ở vị trí nguy hiểm khi đứng trước nguy cơ văng khỏi top 8, đồng nghĩa rơi vào vòng xoáy trụ hạng. Nhưng sẽ là sai lầm nếu vội cho rằng họ sớm buông xuôi trong cuộc đua tranh vô địch.
HLV Troussier sẽ tiếp tục tìm ngọc thô cho U.19 VN 

 /// Ảnh: Khả Hòa

HLV Troussier tiếp tục tìm ngọc thô từ giải hạng nhì

Sau 2 đợt tập trung đội tuyển U.19 VN tại PVF trong tháng 6 và vừa kết thúc vào cuối tuần qua, HLV trưởng đội U.19 Việt Nam Philippie Trousier nhận xét ông khá hài lòng với 2 đợt tập trung vừa rồi để tìm ra những cầu thủ tốt nhất cho U.19 Việt Nam , nhưng ông vẫn muốn tìm thêm ngọc thô từ giải hạng nhì và U.17 sắp khởi tranh nên sẽ trực tiếp đi các sân theo dõi giải hạng nhì từ ngày 10.7 tới.