U.23 Việt Nam: Công Minh về Cà Mau, HLV Thanh Sơn lên thay

1 Thanh Niên Online

Trách nhiệm với nơi đặt rất nhiều kỳ vọng cho mình là Ca Mau, HLV Công Minh đã nhiều lần xin phép được về địa phương và ông đã được toại nguyện khi Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thuyết phục được B.Bình Dương cho HLV Thanh Sơn lên U.23 Việt Nam.


Trách nhiệm với nơi đặt rất nhiều kỳ vọng cho mình là Ca Mau, HLV Công Minh đã nhiều lần xin phép được về địa phương và ông đã được toại nguyện khi Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thuyết phục được B.Bình Dương cho HLV Thanh Sơn lên U.23 Việt Nam.

U.23 Việt Nam: Công Minh về Cà Mau, HLV Thanh Sơn lên thay - ảnh 1HLV Công Minh sẽ chia tay sớm tuyển U.23 Việt Nam - Ảnh: Khả Hòa
Suốt thời gian qua, HLV Công Minh đã phải nhiều lần năn nỉ lãnh đạo được dừng nghĩa vụ tại tuyển U.23 Việt Nam. Hiểu cho hoàn cảnh của cựu tuyển thủ Việt Nam, thời gian qua VFF đã tìm những phương án để lấp chỗ trống ông để lại. Rất may, CLB B.Bình Dương, nơi có người rất ăn ý với HLV Miura là HLV Thanh Sơn, đã chấp nhận “thiệt thòi” sẽ mất thuyền trưởng trong giai đoạn quan trọng nhất trước mùa giải mới.
HLV Công Minh chia sẻ: “Tôi rất tự hào và hạnh phúc khi được giao trọng trách hỗ trợ cho HLV Miura tại tuyển U.23 Việt Nam. Nhưng khi Cà Mau đã trao niềm tin cho tôi, tôi phải có trách nhiệm. Những ngày tới, tôi sẽ nỗ lực tròn hết trách nhiệm với U.23 Việt Nam. Và trong thâm tâm, tôi chúc những điều tốt đẹp nhất đến đội bóng”.
U.23 Việt Nam: Công Minh về Cà Mau, HLV Thanh Sơn lên thay - ảnh 2HLV Nguyễn Thanh Sơn (trái) không phải là người lạ ở tuyển quốc gia - Ảnh: Đỗ Hải

Theo sau sự điều chỉnh bất ngờ, HLV Nguyễn Thanh Sơn sẽ giao lại công việc cho Giám đốc kỹ thuật Đặng Trần Chỉnh, để khăn gói lên TP.HCM khi U.23 Việt Nam chuyển về tập luyện tại đây sau trận giao hữu với chính B.Bình Dương.

“Thực ra trong thời gian này B.Bình Dương rất cần HLV chuẩn bị cho mùa mới, nhất là khi các đối thủ đang chuẩn bị rất ráo riết. Nhưng khi đội tuyển có yêu cầu, quan điểm của B.Bình Dương là ủng hộ tuyệt đối.

Với chúng tôi, nhiệm vụ quốc gia đặt lên hàng đầu. Đó là trách nhiệm, nghĩa vụ và cả niềm tự hào. Tất nhiên, Giám đốc kỹ thuật Đặng Trần Chỉnh sẽ vất vả hơn một chút. Nhưng không sao, chúng tôi rất vui”, Tổng giám đốc B.Bình Dương ông Lê Hồng Cường cho biết.

Dự kiến, HLV Nguyễn Thanh Sơn sẽ vẫn đứng chỉ đạo B.Bình Dương trong trận giao hữu cuối cùng của tuyển U.23 Việt Nam trên “sân nhà”. Sau đó ông sẽ khăn gói xuống TP.HCM để hội quân cùng đội tuyển, trước khi xuất hành chinh phục giải U.23 châu Á.

Bình luận

User
Gửi bình luận
than tham

than tham

Thời này ai khăn gói nữa?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

BHL< cầu thủ Phố Hiến tấn công cầu thủ An Giang trước sự can ngăn của trọng tài /// Ảnh chụp màn hình

Tiếc cho HLV Hứa Hiền Vinh

Bóng đá Việt Nam lại vừa xảy ra một hành vi phi thể thao vào chiều tối qua trên sân PVF khi HLV đội chủ nhà Phố Hiến Hứa Hiền Vinh đã dí cùi chỏ và bóp cổ từ phía sau với cầu thủ Văn Huy của An Giang.