U.23 Việt Nam sẵn sàng cho vòng loại U.23 châu Á

1 Thanh Niên Online
(TNO) Trưa 23.3, đội tuyển U.23 Việt Nam đã đặt chân xuống nước chủ nhà Malaysia để chuẩn bị cho Vòng loại Giải U.23 châu Á 2015.

(TNO) Trưa 23.3, đội tuyển U.23 Việt Nam đã đặt chân xuống nước chủ nhà Malaysia để chuẩn bị cho Vòng loại Giải U.23 châu Á 2015.

>> U.23 Việt Nam thiếu nụ cười
>> Malaysia muốn thắng U.23 Việt Nam ngay trận ra quân
>> U.23 Việt Nam còn tồn tại quá nhiều nỗi lo

U.23 Việt Nam đã có mặt ở Malaysia-1
Các cầu thủ U.23 Việt Nam đã có mặt ở Malaysia

Dù vừa thua Thái Lan 1-3 ở trận giao hữu, nhưng tinh thần các cầu thủ U.23 Việt Nam khá tốt, toàn đội đều tập trung để chơi trận đấu quan trọng với Malaysia để tranh ngôi nhì bảng A.

Trung vệ Mạnh Hùng cho biết, các cầu thủ đều ý thức được khó khăn phía trước, nên tất cả sẽ nỗ lực để kiếm ít nhất một điểm khi đối đầu với Malaysia.

U.23 Việt Nam sẵn sàng cho vòng loại U.23 châu Á - ảnh 2
HLV Miura sẽ phải tìm cách giành điểm trong trận ra quân

Tuy nhiên, HLV Toshiya Miura khá trầm tư, có lẽ ông đang suy tính để có thể bố trị đội hình mạnh nhất cho trận chiến với Malaysia.

Do đến Malaysia sớm hơn 2 ngày so với quy đình của ban tổ chức, nên U.23 Việt Nam phải thuê sân tập của LĐBĐ Malaysia với giá 200 USD cho mỗi buổi tập.

U.23 Việt Nam sẵn sàng cho vòng loại U.23 châu Á - ảnh 3
Tinh thần các cầu thủ U.23 Việt Nam là khá tốt

19 giờ hôm qua (giờ Malaysia), toàn đội U.23 Việt Nam ra sân tập để thả lỏng và hồi phục sau trận đấu với Thái Lan. HLV Miura đang tích cực chuẩn bị để U.23 Việt Nam có thể chơi một cách tốt nhất ở vòng đấu loại Giải U.23 châu Á 2014.

Tin ảnh: Thành Thắng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quốc Tuyết

Quốc Tuyết

HLV Miura cần kết hợp giữa cái mà ông đang làm đó là phòng thủ chắc và cái của Graechen tấn công đa dạng sử dụng các pha đập nhả điêu luyện của các cựu danh thủ U19 thì đó là phương pháp để đối đầu với Malaysia và Nhật Bản tới đây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm