U.23 Việt Nam: Vừa về nước đã xỏ giày ra sân

1 Thanh Niên Online
(TNO) Chiều nay đội tuyển U.23 Việt Nam đã có buổi tập nhẹ trên sân Quân khu 7 (TP.HCM) để chuẩn bị cho hai trận giao hữu với U.23 Galatasaray (Thổ Nhĩ Kỳ) và U.23 Santos (Brazil).

(TNO) Chiều nay đội tuyển U.23 Việt Nam đã có buổi tập nhẹ trên sân Quân khu 7 (TP.HCM) để chuẩn bị cho hai trận giao hữu với U.23 Galatasaray (Thổ Nhĩ Kỳ) và U.23 Santos (Brazil).

>> U.23 Việt Nam bất bại tại Hungary
>> U.23 Việt Nam cải thiện triệt để khâu dứt điểm
>> U.23 Việt Nam xuất phát chậm mà chắc

 U.23 Việt Nam: Vừa về nước đã xỏ giày ra sân - ảnh 1
Thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc trên sân tập Quân khu 7 chiều 24.9 - Ảnh: Khả Hòa

Vừa từ Hungari bay về TP.HCM vào buổi sáng cùng ngày, nhưng các cầu thủ vẫn rất sung sức, không có dấu hiệu mệt mỏi. Chỉ có một trục trặc duy nhất là hành lý của 6 cầu thủ bị thất lạc, nhưng sẽ được nhận lại vào tối nay.

Trong chuyến tập huấn ở Hungary, trung vệ Ngô Hoàng Thịnh là người duy nhất không ra sân trận nào vì bị chấn thương đầu gối.

Chấn thương của Ngô Hoàng Thịnh khá nặng, nhưng Ban huấn luyện (BHL) vẫn giữ trung vệ SLNA ở lại đội để vừa tập luyện vừa điều trị vì từ đây đến SEA Games còn 2 hơn tháng, nên hy vọng Thịnh sẽ hồi phục.

Ngoài ra, Quế Ngọc Hải và Huy Hùng cũng bị chấn thương nhẹ.

Trao đổi với báo chí sau buổi tập, HLV trưởng Hoàng Văn Phúc nói: “Tôi rất mừng vì cầu thủ nỗ lực và tiến bộ từng ngày. Ở Hungari, chúng tôi vận hành với sơ đồ 4-1-4-1 và các cầu thủ thực hiện rất tốt đấu pháp BHL đề ra. Dù các đối thủ ở Hungary không mạnh, nhưng rất bổ ít giúp các cầu thủ tích lũy kinh nghiệm thi đấu quốc tế”.

Theo HLV Hoàng Văn Phúc, tất cả các cầu thủ đểu sẽ được thi đấu ở các trận giao hữu, bởi SEA Games năm nay có bảng 6 đội nên ông muốn các cầu thủ luôn sẵn sang khi được tung ra sân.

Quá trình từ đây đến SEA Games, U.23 phải rèn luyện để có được một bộ khung tốt nhất, vì thế HLV Hoàng Văn Phúc nói rằng, sau hai trận đấu với U.23 Galatasaray và U.23 Santos, những cầu thủ không đạt yêu cầu sẽ bị loại để bổ sung các cầu thủ mới.

Quang Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyen phuc

nguyen phuc

Tôi không tin đội U.23 Việt Nam làm nên chuyện ở kỳ SEA Games này! Hãy kiên nhẫn chờ đội U.19 hiện nay thêm 2 hoặc 3 năm nữa lúc đó mọi người có quyền mơ cao!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm