V-League đã tìm được nhà tài trợ mới

4 Thanh Niên Online
(TNO) Chiều nay (14.12), trao đổi với Thanh Niên Online qua điện thoại, Ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) thông báo đã tìm được nhà tài trợ mới cho V-League.

(TNO) Chiều nay (14.12), trao đổi với Thanh Niên Online qua điện thoại, Ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) thông báo đã tìm được nhà tài trợ mới cho V-League.

>> V-League không còn nhà tài trợ chính
>> Công Phượng và đồng đội đủ sức chơi tại V-League
>> Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2014 có nguy cơ bị loại khỏi AFF Cup
>> Bầu Đức: U.19 HAGL sẽ biến V.League thành Premier League
>> VFF họp bàn về tương lai V-League
>> VPF 'năn nỉ' Đồng Tháp không bỏ V-League

 V-League đã tìm được nhà tài trợ mới - ảnh 1
B.Bình Dương vô địch Eximbank V-League 2014 - Ảnh: Khả Hòa

Tuy nhiên, những chi tiết của bản hợp đồng tài trợ này không được tiết lộ với lý do nhà tài trợ không cho phép công khai trước buổi họp báo công bố chính thức.

Trong lễ bốc thăm và xếp lịch thi đấu mùa giải 2015, ông Phạm ngọc Viễn - Tổng giám đốc VPF đã thông báo một số quy định về tài chính trong mùa giải mới.

Theo đó, các CLB giải hạng Nhất thay vì phải chi 20 tỉ sẽ chỉ phải bỏ ra con số 15 tỉ "góp vốn". Đối với các CLB tham dự V-League, mỗi CLB vẫn duy trì mức 30 tỉ như mùa bóng vừa qua.

Với việc nhà tài trợ Eximbank rút lui vào phút cuối, VPF đứng trước áp lực lớn khi phải tìm ít nhất 50 tỉ tiền tài trợ mỗi mùa. Đây là mức tối thiểu để tổ chức 3 giải đấu bao gồm V-League, hạng Nhất, và Cúp Quốc gia. Theo đại diện của VPF cho biết, mức tài trợ trung bình là 60 tỉ đồng/mùa và tối đa là 80 tỉ đồng/năm.

Đăng Trâm

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bình

Bình

Tôi không rành chuyện làm ăn trong bóng đá nên muốn hỏi: Nếu VL 2015 thu hút khán giả đến sân và sự quan tâm của công chúng tăng rõ rệt thì sẽ có nhiều nhà tài trợ sẵn sàng vào cuộc trong năm tiếp theo chứ?
thucdinh

thucdinh

V-League VN đã và sẽ làm được gì cho bóng đá VN mà phải tốn đến 60 tỉ mà chắc gì số tiền đó chi hết cho V-League. Thiết nghĩ nhà tài trợ nên để số tiền đó làm TỪ THIỆN thì hay hơn
Thuận Ninh

Thuận Ninh

Anh hapham đừng lo có bầu Đức nắm tay hòm chìa khóa thì khói phải lăn tăn, không ai "thò mõm" vào ăn không đâu
hapham

hapham

Tại sao lại không tính đến bản quyền bóng đá nhỉ?? VTV thu nhiều tiền truyền hình và quảng cáo, cùng với đó là hàng loạt series chương trình ăn theo V.League mang lại lợi nhuận khổng lồ đó thôi, tại sao lại muốn ăn đồ chùa???

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đội tuyển Việt Nam đang sở hữu những nhân vật cá tính theo những cách riêng của mình /// ẢNH: ĐỘC LẬP

Cặp bài trùng Park – Lee: Chiến thắng vì…hiếu thắng!

Thầy Park coi trợ lý Lee Young-jin như ‘bộ não’ của mình. Khi còn khoác áo cầu thủ, cả hai đều thuộc diện nóng tính và rất hiếu thắng. Nhưng có lẽ cũng chính bởi tính cách ấy mà cặp bài trùng không bao giờ chấp nhận đầu hàng trong mọi trận đấu của đội tuyển Việt Nam suốt 3 năm qua.