Câu giờ ở trận Lee Nguyễn bị thẻ đỏ, CLB Nam Định bị phạt 10 triệu đồng

6 Thanh Niên Online
Ngày 22.4, Ban Kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã ra quyết định số 141 về việc kỷ luật CLB Nam Định vì có hành vi trì hoãn trận CLB Nam Định gặp Lee Nguyễn và đồng đội ở vòng 10 V-League 2021.
Lee Nguyễn nhận thẻ đỏ trong trận CLB.TPHCM gặp CLB Nam Định /// Ảnh Minh Tú Lee Nguyễn nhận thẻ đỏ trong trận CLB.TPHCM gặp CLB Nam Định - Ảnh Minh Tú
Lee Nguyễn nhận thẻ đỏ trong trận CLB.TPHCM gặp CLB Nam Định
Ảnh Minh Tú
Cụ thể,  Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã phạt CLB Nam Định 10 triệu đồng do lực lượng khiêng cáng làm việc thiếu tích cực và người nhặt bóng nhiều lần ném nhiều bóng vào sân cùng lúc nhằm trì hoãn trận đấu giữa CLB Nam Định và CLB TP. Hồ Chí Minh tại vòng 10 V-League 2021.
Tại trận đấu này, CLB Nam Định và CLB TP.HCM đã có cuộc rượt đuổi tỉ số ngoại mục. Cuối cùng, CLB Nam Định đã giành chiến thắng 3 - 2. Đáng chú ý, trận đấu này cũng được trọng tài Ngô Duy Lân bù giờ đến 15 phút.
Những phút cuối của trận đấu trên sân Thiên Trường diễn ra rất quyết liệt, kịch tính. Trọng tài Ngô Duy Lân đã liên tục rút thẻ vàng để cảnh cáo HLV Văn Sỹ, thủ môn Đinh Xuân Việt bên phía Nam Định. Trong khi đó, ngôi sao Lee Nguyễn của CLB TP.HCM cũng bị thẻ đỏ sau pha vào bóng nguy hiểm với cầu thủ CLB Nam Định.
Câu giờ ở trận Lee Nguyễn bị thẻ đỏ, CLB Nam Định bị phạt 10 triệu đồng - ảnh 1

HLV Polking tố cáo hành vi câu giờ làm xấu V-League 2021

Ảnh Minh Tú

Phát biểu sau trận đấu, HLV Polking của CLB TP.HCM tỏ ra tức giận với hành vi câu giờ của CLB Nam Định.  “Thật xấu hổ thay cho giải đấu khi 12 phút cuối của hiệp 2, đội Nam Định đã cố tình câu giờ. Đội ngũ nhặt bóng thì ném bóng vào sân. Cầu thủ thì cố tình nằm sân. Thật xấu hổ cho giải đấu. Họ bảo toàn thắng lợi bằng cách đó là làm xấu hình ảnh của giải. Bóng đá không phải như cách đây 20 năm”, HLV Polking nói.
Trong khi đó, HLV Văn Sỹ của CLB Nam Định cho rằng: 
"Quan trọng là 3 điểm. Có lúc chúng tôi câu giờ, có lúc chấn thương thật. Nhưng đó là được phép trong bóng đá. Không thái quá. Đội bạn thắng cũng thế thôi".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Pham Danh

Pham Danh

Ở VN đội nào thắng mà không câu giờ? Kể cả đội TPHCM. Đội Nam định lại càng phải tự cứu mình thay vì trông chờ vào ai? Chả lẽ chông trờ vào Trọng tài chắc?
Minh Quang Huỳnh Kim

Minh Quang Huỳnh Kim

Văn Sỹ có 3 điểm quan trọng còn kháng giả thì chán chường khi phải chứng kiến cảnh câu giờ.
Đức Duy Nguyễn

Đức Duy Nguyễn

Sao Nam Định không đá tới cùng như trận gặp HAGL, dù thua nhưng người ta ngả mũ, còn thắng vì câu giờ hợp lệ thì, ..thôi kệ đi
Dang Nguyen

Dang Nguyen

Chúc đội Nam Định đã thắng, mong đội bạn vui vẻ chấp nhận và cố gắng trận sau rồi niềm vui sẽ đến !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HAGL hướng đến ngôi vô địch V-Legaue 2021  /// Minh Hoàng

HAGL đấu trận chốt hạ V-League 2021 với Viettel trên sân Pleiku?

Nếu sau vòng 13 chiều mai, HAGL cùng Viettel  vẫn giữ 2 vị trí nhất, nhì giai đoạn 1 V-League 2021  thì họ sẽ chạm trán nhau ở vòng 5, cũng là vòng cuối giai đoạn 2 trên sân Pleiku. Trận đấu này nhiều khả năng sẽ quyết định ngôi vô địch V-League 2021.