Chuyển giao CLB Hải Phòng cho công ty của ông Hoàn 'pháo'

2 Thanh Niên Online
UBND TP.Hải Phòng đã bàn giao CLB Hải Phòng từ Công ty cổ phần thể thao Hải Phòng sang Công ty cổ phần Sông Hồng, doanh nghiệp do ông Hoàn "pháo" làm giám đốc.
UBND TP.Hải Phòng làm lễ bàn giao CLB Hải Phòng cho Công ty cổ phần Sông Hồng quản lý, điều hành /// Ảnh Lê Tân UBND TP.Hải Phòng làm lễ bàn giao CLB Hải Phòng cho Công ty cổ phần Sông Hồng quản lý, điều hành - Ảnh Lê Tân
UBND TP.Hải Phòng làm lễ bàn giao CLB Hải Phòng cho Công ty cổ phần Sông Hồng quản lý, điều hành
Ảnh Lê Tân
Chiều nay (23.4), UBND TP.Hải Phòng đã làm lễ bàn giao CLB Hải Phòng cho Công ty cổ phần Sông Hồng điều hành quản lý, doanh nghiệp do ông Văn Trần Hoàn (hay còn gọi là Hoàn "pháo") làm giám đốc.
Trước đó, CLB Hải Phòng được điều hành bởi Công ty cổ phần thể thao Hải Phòng với ông Trần Mạnh Hùng làm chủ tịch đội bóng. Tuy nhiên, ông Trần Mạnh Hùng đã được cho thôi chức chủ tịch CLB Hải Phòng vào ngày hôm qua. Bên cạnh đó, ông Trần Mạnh Hùng cũng sẽ rời ghế HĐQT Công ty VPF.
Chuyển giao CLB Hải Phòng cho công ty của ông Hoàn 'pháo' - ảnh 1

CLB Hải Phòng sẽ có đơn vụ quản lý, điều hành mới

Ảnh Minh Tú

CLB Hải Phòng được chuyển giao cho Công ty cổ phần Sông Hồng từ nay đến năm 2026 cùng với sân vận động Lạch Tray, quảng trường trước khán đài A sân Lạch Tray, tòa nhà 3 tầng thuộc Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục Hải Phòng cùng các tài sản mà Công ty thể thao Hải Phòng đã mua sắm để phục vụ CLB Hải Phòng. 
Bên cạnh đó, TP.Hải Phòng sẽ tiếp tục hỗ trợ tài chính cho CLB Hải Phòng để hoạt động và phát triển. Với sự chuyển giao này, có thể ông Hoàn "pháo" sẽ thay ông Trần Mạnh Hùng làm chủ tịch CLB Hải Phòng. 
Vào chiều hôm qua, trong buổi tập của CLB Hải Phòng, ông Hoàn "pháo" đã có mặt và nói chuyện với toàn đội. Trong buổi tập này, tiền đạo J.Lynch, người vắng mặt nhiều trận đấu gần đây của CLB Hải Phòng cũng đã có mặt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
290814

290814

Tui hoan nghinh anh Hoàng. Nhưng cá nhân tui sợ Cty (chưa phải là lớn mạnh) sợ anh "kham" kg nổi - dù tình yêu bóng đá của anh tui đã nhìn thấy !
Dang Nguyen

Dang Nguyen

Thành phố hỗ trợ tài chính ? Sao không để câu lạc bộ tự lo vì nếu đội bóng chơi hay thì khán giả đến xem đông ,và họ xem qua truyền hình rồi các doanh nghiệp trả tiền quảng cáo... Như đội bóng Nam Định hiện nay đã tự lo và còn tích lũy không cần đến tiền thuế của dân rồi đây sẽ đóng góp cho nhà nước .Nếu dùng tiền thuế của dân để nuôi đội bóng là sai

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Michael Olaha trong màu áo Sông lam Nghệ An những năm 2017 - 2919  /// ẢNH ĐỨC ANH

‘Pháo binh’ Michael Olaha trở lại Sông Lam Nghệ An

Chuẩn bị cho giai đoạn 2 V-League 2021, Sông Lam Nghệ An vừa chiêu mộ, thay thế, bổ sung 2 cầu thủ ngoại, trong đó có “pháo binh” Michael Olaha từng thi đấu rất thành công cho đội bóng xứ Nghệ từ năm 2017 - 2019.