Đại hội thường niên VFF đúng vào SEA Games 27

0 Thanh Niên
Cách đây ít lâu, VFF đã có công văn trình Bộ VH-TT-DL, Tổng cục TDTT xin phép đại hội thường niên vào ngày 30.11.2013 nhưng không được chấp thuận.

Cách đây ít lâu, VFF đã có công văn trình Bộ VH-TT-DL, Tổng cục TDTT xin phép đại hội thường niên vào ngày 30.11.2013 nhưng không được chấp thuận.

Lý do từ Bộ cho rằng, VFF nên sắp xếp cho xong vấn đề nhân sự để tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 7, không nên tách bạch thành hai lần đại hội, sẽ gây phức tạp. Ông Nguyễn Lân Trung, Phó chủ tịch VFF, nói: “Sau khi nghe tin Bộ có quan điểm như vậy, chúng tôi đã có văn bản báo cáo Bộ và nói rất rõ lý do tại sao phải đại hội thường niên. Ban đầu, VFF cũng có ý định sẽ tổ chức luôn đại hội nhiệm kỳ. Nhưng trong chuyến làm việc tại VN, đoàn cán bộ của Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) không những giúp VFF soạn lại Điều lệ hoạt động khóa 7, mà còn yêu cầu VFF bắt buộc phải tổ chức đại hội thường niên để thông qua Điều lệ sửa đổi. Chỉ khi điều lệ này đạt được sự thống nhất của tất cả thành viên VFF, VFF mới được sử dụng ở nhiệm kỳ mới”.

Được biết, VFF lại tiếp tục có công văn đề đạt nguyện vọng được tiến hành đại hội thường niên và nếu không có gì thay đổi, vào cuối tháng này, Bộ Nội vụ sẽ có văn bản chấp nhận cho VFF tổ chức đại hội thường niên vào ngày 10.12. Đây cũng là ngày đội U.23 VN sẽ gặp U.23 Singapore ở lượt trận thứ 2 bảng A tại SEA Games 27.

Nhật Duy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Michael Olaha trong màu áo Sông lam Nghệ An những năm 2017 - 2919  /// ẢNH ĐỨC ANH

‘Pháo binh’ Michael Olaha trở lại Sông Lam Nghệ An

Chuẩn bị cho giai đoạn 2 V-League 2021, Sông Lam Nghệ An vừa chiêu mộ, thay thế, bổ sung 2 cầu thủ ngoại, trong đó có “pháo binh” Michael Olaha từng thi đấu rất thành công cho đội bóng xứ Nghệ từ năm 2017 - 2019.