Khen thưởng chiến sĩ cảnh sát cơ động kịp đưa cổ động viên nhí đi cấp cứu

4 Thanh Niên Online
Chiều nay, Công an tỉnh Nam Định sẽ tổ chức khen thưởng các chiến sĩ cảnh sát cơ động kịp thời đưa một cổ động viên nhí bị ngất trên sân Thiên Trường vào chiều 4.8 đi cấp cứu
Như Thanh Niên đã đưa tin, vào phút thứ 82 trận đấu giữa Nam Định và HAGL ở vòng 19 V-League 2019 trên sân Thiên Trường vào chiều 4.8, một cổ động viên nhí của đội Nam Định đã bị ngất trên khán đài. Khi nắm bắt được sự việc, đại úy Trần Đức Giảng, Đại đội trưởng Đại đội 2, Phòng cảnh sát bảo vệ và cơ động Công an tỉnh Nam Định cùng đồng đội đã tiếp cận khán đài và đón lấy cháu bé đưa ra xe cấp cứu.
Cảnh sát chịu đau cứu cháu bé không cắn lưỡi ở trận Nam Định - HAGL
Đại úy Trần Đức Giảng cho biết: “Khi tiếp cận thì tôi thấy cháu bé có biểu hiện co gật. Mọi người bóp miệng còn tôi vội đưa tay vào miệng để ngăn cháu cắn lưỡi rồi cùng đồng đội bế ra xe cấp cứu. Cháu có cắn mạnh nên tôi hơi nhăn mặt”. Sau khi bàn giao cháu bé cho các bác sĩ, đại úy Giảng cùng đồng đội lại trở về vị trí để làm nhiệm vụ.
Khen thưởng chiến sĩ cảnh sát cơ động kịp đưa cổ động viên nhí đi cấp cứu - ảnh 1

Cháu bé bị ngất được đưa từ khán đài xuống sân

Ảnh Gia Nghĩa

Diễn biến vụ việc đã được các phóng viên có mặt trên sân ghi lại và sau đó chia sẻ rất nhanh trên mạng xã hội facebook. Hành động của đại úy Trần Đức Giảng và đồng đội đã nhận được rất nhiều lời khen.
Một cổ động viên Nam Định gần nơi cháu bé bị ngất cho biết: “Những ngày trước cháu bé đã bị ốm. Hôm qua thì khỏi nên theo bố đến sân. Do thời tiết oi bức kèm mưa ẩm và quá đông người nên cháu bé đã bị ngất”.
Lãnh đạo Phòng cảnh sát bảo vệ và cơ động Công an tỉnh Nam Định cho biết vào 15 giờ chiều nay 5.8, Ban giám đốc Công an tỉnh Nam Định sẽ họp khen thưởng đại úy Trần Đức Giảng cùng đồng đội.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng anh ....

Hoàng anh ....

Việc làm của chiến sĩ cảnh sát đáng được tuyên dương
Trần Thành Huế, ĐHSP HN

Trần Thành Huế, ĐHSP HN

Sự việc hi hữu nói lên nhiều điều tốt đẹp, về sự lôi cuốn của bóng đá, đặc biệt trên sân Thiên Trường lại có "đám trẻ của Bầu Đức" thi đấu. CSCSĐ Giảng và đồng đội đã hành động rất đẹp, kịp thời,...Không ai mong sự cố, nhưng luôn mong có nhiều nhiều hơn nữa những sự việc hi hữu nhưng rất nhiều ý nghĩa này trong bóng đá và rộng hơn, trong đời sống của dân Việt miềng, nghe!
mừng vui

mừng vui

Cám ơn các chiến sĩ đã cứu một cháu nguy kịch,chúng ta học hỏi việc tốt.
Lê Đình Thực

Lê Đình Thực

Hành động này thật đẹp, đáng biểu dương. Người dân càng thấy hình ảnh người chiến sĩ công an thêm gần gũi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Michael Olaha trong màu áo Sông lam Nghệ An những năm 2017 - 2919  /// ẢNH ĐỨC ANH

‘Pháo binh’ Michael Olaha trở lại Sông Lam Nghệ An

Chuẩn bị cho giai đoạn 2 V-League 2021, Sông Lam Nghệ An vừa chiêu mộ, thay thế, bổ sung 2 cầu thủ ngoại, trong đó có “pháo binh” Michael Olaha từng thi đấu rất thành công cho đội bóng xứ Nghệ từ năm 2017 - 2019.