Va chạm với thủ môn của U.19 Việt Nam, cầu thủ Khánh Hòa bị gãy 3 cái xương sườn

12 Thanh Niên Online
(TNO) Sau một tình huống va chạm rất mạnh với thủ môn Văn Trường của Phú Yên trong trận đấu tại giải Tứ hùng diễn ra tại Gia Lai tối nay, cầu thủ Phan Viết Đàn của CLB Sanna Khánh Hòa BVN đã phải nhập viện với 3 cái xương sườn bị gãy.

(TNO) Sau một tình huống va chạm rất mạnh với thủ môn Văn Trường của Phú Yên trong trận đấu tại giải Tứ hùng diễn ra tại Gia Lai tối nay, cầu thủ Phan Viết Đàn của CLB Sanna Khánh Hòa BVN đã phải nhập viện với 3 cái xương sườn bị gãy.

>> Học viện HAGL Arsenal JMG tìm Công Phượng, Tuấn Anh... mới
>> Đông Triều lại chấn thương, HAGL khủng hoảng trung vệ
>> Công Phượng và đồng đội thua trận ở lần đầu ra mắt đội một HAGL

Viết Đàn được đưa lên xe đi cấp cứu sau pha va chạm với Văn Trường
Viết Đàn được đưa lên xe đi cấp cứu sau pha va chạm với Văn Trường

Đó là tình huống tranh chấp bóng trong khu vực cấm địa của Phú Yên ở hiệp 1 trận đấu với Sanna Khánh Hòa BVN (S.Khánh Hòa).

Sau pha vào bóng đầu tiên của một đồng đội, Viết Đàn đã va chạm rất mạnh với thủ thành Văn Trường - cũng là thủ môn của tuyển U.19 Việt Nam. Ngay lập tức xe cấp cứu được điều đến để đưa cầu thủ này đến bệnh viện Đại học Y dược Hoàng Anh Gia Lai.

Qua kiểm tra sơ bộ, bác sĩ chẩn đoán anh bị gãy 3 cái xương sườn, tràn dịch dưới da đồng nghĩa với việc phải nghỉ nhiều tuần. Bên cạnh đó, Viết Đàn sẽ phải ở lại bệnh viện để theo dõi.

“Đấy là tình huống quá xui xẻo khi cả 2 cùng vô ý. Tôi mải theo bóng và di chuyển vào vòng cấm rồi bật lên với ý định che mắt thủ môn nhưng ai ngờ thủ môn lao ra nhanh quá. Bây giờ tôi đã ổn. Bác sĩ bảo tôi bị gãy 3 cái xương sườn nhưng sẽ phải theo dõi ít nhất một đêm mới xác định chính xác mức độ nghiêm trọng được”, Viết Đàn cho biết.

Về phần thủ môn Văn Trường, anh cho biết đấy là tình huống xảy ra quá nhanh và anh đã không kịp rụt tay lại khi Viết Đàn ập vào. Sau trận đấu thủ thành U.19 Việt Nam đã gọi điện hỏi han và sẽ cùng lãnh đạo HAGL đến thăm hỏi Viết Đàn vào sáng ngày 3.12.

Khi hay tin này bầu Đức khẳng định HAGL sẽ chi trả toàn bộ số tiền khám chữa bệnh cho Viết Đàn.

Bài, ảnh: Tiểu Bảo - Minh Trần

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Văn Huyên

Trần Văn Huyên

Đấy, chém đinh chặt sắt không thể ác hiểm hơn món đập gãy sườn của quân bầu Đức đấy, xin thưa với ông Đức rằng: Ông đừng cho những va chạm trong bóng đá là thô bạo... như ông nói, ông là người lớn nhưng phát biểu của ông rất nông cạn, đừng tự cho mình là đẹp là tốt và rủa người khác là xấu ông nhé.
Thái Bình

Thái Bình

Lại một người không có việc làm, chuyên đi soi mói chuyện người khác!
Tuyen

Tuyen

Của Phú Yên mà, ông Đức dính dáng gì. Chưa gì mà phán như thánh
7 phản hồi
sang

sang

Trần Văn Huyên đọc kỹ đi rồi phát biểu. Văn Trường là của Phú Yên đó. Đúng là ếch ngồi đáy giếng
TamHao Phan

TamHao Phan

Đấy là tai nạn chú mày không biết à ! Vậy thì bình luận làm gì ? Không đọc được lời của Viết Đàn và Văn Trường hả ! Tai nạn khác với triệt hạ, không biết sao ? Rình mãi mới có dịp chăng ?
Hoa Hạ LA

Hoa Hạ LA

Lại "ác ý" với ông Đức rồi, có lẽ tay Huyên này là người giấu mặt chuyên "ác ý" với U19 JMG HAGL đây rồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Minh Dĩ ghi bàn trong trận Hà Nội FC thắng Phú Thọ /// HNFC

Nghịch lý của CLB Hà Nội – thừa trung vệ, thiếu tiền đạo

Chiến thắng 5 sao trước CLB Phú Thọ trong trận giao hữu cuối tuần qua cho thấy CLB Hà Nội đã sẵn sàng cho ngày trở lại của V-League 2021. Tuy nhiên chiến thắng này cũng bộc lộ nghịch lý hiện tại ở đội bóng Thủ đô: thiếu tiền đạo nhưng lại thừa trung vệ