Văn Quyến thất hứa với V.Ninh Bình

12 Thanh Niên Online
(TNO) Tối qua (6.5) trao đổi vơi Thanh Niên Online, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết, Văn Quyến sẽ có mặt tại Ninh Bình vào lúc tối. Tuy nhiên, sáng nay (7.5) trên sân tập của CLB, vẫn không thấy bóng dáng Quyến đâu.

(TNO) Tối qua (6.5) trao đổi vơi Thanh Niên Online, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết, Văn Quyến sẽ có mặt tại Ninh Bình vào lúc tối. Tuy nhiên, sáng nay (7.5) trên sân tập của CLB, vẫn không thấy bóng dáng Quyến đâu.

>> V.Ninh Bình sẽ không níu kéo Văn Quyến bằng mọi giá
>> Văn Quyến lên kế hoạch đá trận giã từ sự nghiệp ở Vinh
>> Văn Quyến sẽ trở lại Ninh Bình vào ngày mai

 Văn Quyến thất hứa với V.Ninh Bình - ảnh 1
Văn Quyến vẫn chưa có câu trả lời chính thức với V.Ninh Bình - Ảnh: Khả Hòa

Chủ tịch Phạm Văn Lệ cho biết, Quyến điện ra và nói đang bị ốm nên chưa ra Ninh Bình được.

Chia sẻ với Thanh niên online, một lần nữa ông Phạm Văn Lệ khẳng định, nguyên nhân gọi Văn Quyến không phải vì CLB thiếu nhân sự, mà bởi vì ông muốn tốt cho hình ảnh của Quyến cũng như hình ảnh của CLB V.Ninh Bình.

Tuy nhiên qua rất nhiều lần liên lạc, nhiều lần hứa hẹn, đến thời điểm này Văn Quyến đã thất hứa.

HLV Nguyễn Văn Sỹ cũng chia sẻ thêm, ông cũng chưa rõ Quyến quay lại Ninh Bình để tập luyện hay để lấy giấy thanh lý hợp đồng. Nhưng vì lý do gì thì ông cũng rất tôn trọng Quyến và muốn tạo điều kiện tối đa cho Quyến.

Tuy nhiên, cũng không vì thế mà níu kéo Quyến bằng mọi giá và ép buộc Quyến phải thi đấu AFC Cup nếu anh không muốn.

Đinh Dụng

Bình luận

User
Gửi bình luận
doan tuan

doan tuan

Nếu Văn Quyến không ra thi đấu cho Ninh Bình thì Quyến cần xem lại mình. Khi khó khăn Ninh Bình chìa tay cho Quyến bám, nay đội bóng khó khăn cần Quyến thì Quyến làm ngơ rồi, không còn có ai chìa tay cho Quyến nữa đâu. Hãy vì nghĩa tình mà thi đấu cho đội bóng lần cuối
Mon Trần

Mon Trần

Đã là thiên tài bóng đá thì cần gì ra sân tập. Còn nếu thất hứa thì mới là thần tượng bóng đá.
Trường

Trường

Một lần bất tín vạn lần bất tin, về vườn là vừa rồi đó Quyến ơi! Công việc nào cũng có chữ tín hàng đầu, hy vọng những công việc sau này của Quyến cũng nên giữ chữ Tín lên hàng đầu nhé. Tạm biệt!
letuan

letuan

Văn Quyến không ra Ninh Bình để đá AFC Cup là quết định hoàn toàn đúng. Trước đó dù The Vissai đã cưu mang Quyến, nhưng việc không đưa Quyến vào danh sách đi đá trận cuối cùng vòng bảng là sai lầm trong việc đối nhân xử thế của HLV (trong lúc Quyến đang cần sự ủng hộ và cú hích tinh thần).
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm