Văn Quyến trở lại

0 Thanh Niên
Tiền đạo một thời Phạm Văn Quyến đã đánh dấu sự trở lại của mình bằng 2 bàn thắng vào lưới Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) trong trận tứ kết Cúp QG chiều qua trên sân Ninh Bình.

Tiền đạo một thời Phạm Văn Quyến đã đánh dấu sự trở lại của mình bằng 2 bàn thắng vào lưới Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) trong trận tứ kết Cúp QG chiều qua trên sân Ninh Bình.

Bàn đầu là cú đá phạt quen thuộc đúng phong cách của chân sút xứ Nghệ và bàn sau là một bấm bóng đẹp mắt đưa bóng bay vào góc cao thủ môn Bassey Afan. Lâu lắm rồi mới thấy Quyến tìm lại sự bùng nổ vốn có của mình. Chính 2 bàn thắng này đã giúp Vissai Ninh Bình (NB) đánh gục HAGL dù sau đó Chu Ngọc Anh đốt lưới nhà và đội chủ nhà chỉ còn 10 người do Lê Văn Duyệt bị thẻ đỏ từ phút 68. Với kết quả 2-1, NB vào bán kết và sẽ đá trên sân của đội thắng trận Đồng Tâm Long An gặp Hà Nội T&T lúc 17 giờ chiều nay.

 Văn Quyến
Văn Quyến ghi bàn cho Ninh Bình - Ảnh: Ngô Nguyễn

Trong khi đó bất ngờ xảy ra trên sân Thanh Hóa (TH) khi chủ nhà dù ra sân với đội hình mạnh có cả Abass, Natjia Ceh, Mạc Hồng Quân, Mai Tiến Thành... và tỏ rõ quyết tâm chiến thắng trước Đồng Nai (ĐN) đã bị dội gáo nước lạnh sau bàn thắng sớm từ phút 26 của Hữu Thắng. Từ đó TH chơi chệch choạc, thi đấu thiếu ổn định và bỏ một số cơ hội ghi bàn. Ngược lại, ĐN chơi rất kỷ luật và chặt chẽ nên bảo vệ tốt thành quả 1-0. Thắng trận này, ĐN sẽ được đá sân nhà ở trậnbán kết gặp đội thắng giữa SHB Đà Nẵng và QNK Quảng Nam (đá lúc 16 giờ 30 chiều nay).

Q.Huy - T.K

>> Cúp Quốc gia 2013: Văn Quyến đưa Ninh Bình vào bán kết
>> Chiến thắng chặng 12 về tay Trần Văn Quyền
>> Công Vinh và Văn Quyến: "Cháy" hết mình trong ngày trở lại!
>> Sau Văn Quyến, Công Vinh đến V.Ninh Bình?
>> Nếu to tiếng, Văn Quyến sẽ bị cắt lương 

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm