Vẫn trao Quả bóng Vàng 2012 cho nam

0 Thanh Niên Online
(TNO) Chỉ vài ngày sau khi tuyên bố sẽ không trao giải Quả bóng Vàng (QBV) 2012 dành cho nam, hôm nay (7.4), ban tổ chức (BTC) giải lại tuyên bố sẽ giữ nguyên như hàng năm.

(TNO) Chỉ vài ngày sau khi tuyên bố sẽ không trao giải Quả bóng Vàng (QBV) 2012 dành cho nam, hôm nay (7.4), ban tổ chức (BTC) giải lại tuyên bố sẽ giữ nguyên như hàng năm.

>> Không trao giải Quả bóng Vàng 2012 cho nam
>> UAE mang Quả bóng vàng U.20 thế giới đến Việt Nam
>> Thành Lương, Kiều Trinh đoạt Quả bóng vàng VN 2011

Trước những thông tin khác nhau về việc trao hay không trao QBV nam 2012, chúng tôi đã trao đổi với ông Nguyễn Nhật - Phó Tổng Biên tập Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức bình chọn và trao giải QBV VN hàng năm, ông Nhật nói: “Chúng tôi đã họp và quyết định cuộc trao giải năm nay không có gì thay đổi. Tức là vẫn trao đầy đủ QBV - bạc - đồng nam, nữ, giải cầu thủ ngoại xuất sắc và cầu thủ trẻ xuất sắc như thường lệ”.

Theo BTC giải dù năm vừa qua, không có cầu thủ nam nào thật sự nỗi bật, nhưng đây là giải truyền thông và giới chuyên gia bóng đá, HLV, báo chí sẽ có quyết định chính xác để chọn ra cầu thủ xuất sắc nhất trong năm.

Hiện, BTC đang gửi phiếu bầu đến các lực lượng tham gia bầu chọn để buổi Gala trao giải có thể diễn ra vào đầu tháng 5.2013.

Quang Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Còn đâu nữa bầu không khí thế này trên sân Long Xuyên 

 /// ảnh: Dương Thu

Hai mặt sân bóng Việt Nam

Bóng đá Việt Nam sau 2 thập kỷ hướng đến chuyên nghiệp vẫn tồn tại rất nhiều vấn đề, trong đó cơ bản nhất là các sân bóng, dù đã có nhiều tín hiệu tích cực nhưng vẫn còn không ít câu chuyện buồn.
Hình ảnh này sẽ tạm thời không được tái hiện khi V-League 2021 đấu trở lại	 /// ẢNH: MINH TÚ

Những quy định 'lạ' khi V-League tái xuất

Chuẩn bị “đến tận răng” cho V-League sắp đá trở lại, Liên đoàn Bóng đá VN và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN có những văn bản hướng dẫn rất kỹ trong việc tổ chức các trận đấu.