Vẫn trao Quả bóng Vàng 2012 cho nam

0 Thanh Niên Online
(TNO) Chỉ vài ngày sau khi tuyên bố sẽ không trao giải Quả bóng Vàng (QBV) 2012 dành cho nam, hôm nay (7.4), ban tổ chức (BTC) giải lại tuyên bố sẽ giữ nguyên như hàng năm.

(TNO) Chỉ vài ngày sau khi tuyên bố sẽ không trao giải Quả bóng Vàng (QBV) 2012 dành cho nam, hôm nay (7.4), ban tổ chức (BTC) giải lại tuyên bố sẽ giữ nguyên như hàng năm.

>> Không trao giải Quả bóng Vàng 2012 cho nam
>> UAE mang Quả bóng vàng U.20 thế giới đến Việt Nam
>> Thành Lương, Kiều Trinh đoạt Quả bóng vàng VN 2011

Trước những thông tin khác nhau về việc trao hay không trao QBV nam 2012, chúng tôi đã trao đổi với ông Nguyễn Nhật - Phó Tổng Biên tập Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức bình chọn và trao giải QBV VN hàng năm, ông Nhật nói: “Chúng tôi đã họp và quyết định cuộc trao giải năm nay không có gì thay đổi. Tức là vẫn trao đầy đủ QBV - bạc - đồng nam, nữ, giải cầu thủ ngoại xuất sắc và cầu thủ trẻ xuất sắc như thường lệ”.

Theo BTC giải dù năm vừa qua, không có cầu thủ nam nào thật sự nỗi bật, nhưng đây là giải truyền thông và giới chuyên gia bóng đá, HLV, báo chí sẽ có quyết định chính xác để chọn ra cầu thủ xuất sắc nhất trong năm.

Hiện, BTC đang gửi phiếu bầu đến các lực lượng tham gia bầu chọn để buổi Gala trao giải có thể diễn ra vào đầu tháng 5.2013.

Quang Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xuân Trường tỏa sáng trên sân Pleiku /// Độc Lập

Lương Xuân Trường và bàn thắng 'siêu phẩm' để đời

Đối đầu với CLB Hà Nội - một đối thủ được coi là ‘khắc tinh’ trong nhiều năm qua, Hoàng Anh Gia Lai dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisak cuối cùng đã giành được chiến thắng sít sao 1-0 nhờ tuyệt phẩm sút xa của tiền vệ Lương Xuân Trường.