Vé xem trận Man City và Việt Nam giảm giá 60%

2 Thanh Niên Online
(TNO) Giá vé 'chợ đen' của trận Man City và đội tuyển Việt Nam sắp diễn ra trong tối nay đã có loại vé giảm đến 60% so với giá gốc được bán ra.

(TNO) Giá vé 'chợ đen' của trận Man City và đội tuyển Việt Nam sắp diễn ra trong tối nay đã có loại vé giảm đến 60% so với giá gốc được bán ra.

Vé xem trận Man City và Việt Nam giảm giá 60% - ảnh 1Loại vé 1,5 triệu đồng/vé được người đàn ông này chào bán giá 700.000 đồng/vé (chưa mặc cả)
16 giờ chiều nay, 27.7, 4 giờ đồng hồ trước khi trận bóng giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và CLB Man City, suốt dọc đường Lê Quang Đạo, Lê Đức Thọ, các phe vé tràn xuống cả lòng đường để mời chào khách đi đường. 

Ngay trước cổng Liên đoàn bóng đá Việt Nam, vé xem trận cầu được quảng cáo là “rất hấp dẫn” tối nay được bán nhan nhản bởi rất đông thanh niên, phụ nữ, nhiều người trong số họ ngày thường mưu sinh bằng nghề bán nước trà, chạy xe ôm.

“Vé đi em ơi, vé rẻ lắm. Mua ủng hộ giúp chị đi”, một người phụ nữ xưng tên Chính tha thiết nài nỉ chúng tôi. Chị Chính chìa ra một xấp, đủ 4 loại vé  giá khác nhau, giá 600.000 đồng/vé cho đến 1.800.000 đồng/vé.
Vé xem trận Man City và Việt Nam giảm giá 60% - ảnh 2Loại vé có mức giá 600.000 đồng giảm còn 300.000 đồng/vé
Chị Chính đưa ra giá các loại vé: loại 600.000 đồng/vé còn 300.000 đồng/vé, loại 1 triệu đồng/vé còn 750.000 đồng, loại 1,5 triệu đồng/vé chỉ còn 1 triệu đồng. Loại vé giá cao nhất, 1,8 triệu đồng/vé còn 1,2 triệu đồng/vé.

“Khổ lắm, chị mua theo đường công văn, ôm một lúc 100 vé các loại, mấy hôm rồi mới bán được 20 vé, còn những 80 vé đây mà người mua thì không thấy đâu. Em mua của ai cũng thế thôi, thôi thì gặp đây mua ủng hộ giúp chị, coi như thương chị”, chị Chính nài nỉ.
Vé xem trận Man City và Việt Nam giảm giá 60% - ảnh 3
Vé xem trận Man City và Việt Nam giảm giá 60% - ảnh 4Phe vé dàn hàng trước cổng trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam
Chị Chính vừa dứt lời, tức thì một nhóm người khác, cả thanh niên và đàn ông từ đâu ùa tới “vây” chúng tôi mời chào vé.

Một thanh niên tự xưng tên Tân, giống một sinh viên trường Đại học hơn là một “phe vé” vật nài chúng tôi: “Vé loại 600.000 đồng một chiếc anh chỉ lấy 225.000 đồng thôi, như vậy là 550.000 đồng/cặp. Còn loại 1 triệu đồng một chiếc, anh để lại cho em giá 700.000 đồng, lấy cả cặp còn 1,4 triệu, mua ủng hộ cho anh”.
Một người đàn ông khác xen ngang, mời giá vé còn giảm hơn nữa, loại cao nhất 1,8 triệu đồng/vé chỉ còn 1,1 triệu đồng/vé, ông cho biết đến giờ phút này ông sẵn sàng chịu lỗ, miễn làm sao “giải tán” được hàng chục vé anh đang còn giữ.

Nhiều người phụ nữ thấy chúng tôi chưa biết chọn loại vé nào, vẫn mời mọc, họ sẵn sàng hạ thấp xuống nữa nếu chúng tôi chịu mặc cả thêm một vài câu.
Vé xem trận Man City và Việt Nam giảm giá 60% - ảnh 5Nhu cầu "giải tán" vé đang rất cao nhưng sức mua thì ngược lại
Đến 17 giờ, trước sân Mỹ Đình, “phe vé” vẫn đông hơn CĐV có mặt.  Trong khi đó, khu vực bán vé chính thức của Ban tổ chức trận đấu trước sân càng đìu hiu khi giá vé vẫn giữ nguyên. 

Những người bán cờ, băng rôn cũng buồn thiu khi không khí ngoài sân chưa khuấy động lên bao nhiêu.

Hàng trăm phe vé đang như ngồi trên đống lửa khi giá vé đã giảm rất sốc nhưng người mua vẫn còn hiu hắt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bình

Bình

Bọn phe vé bị lỗ to lần này chắc chừa đến già. BTC sân nên triệt bọn này tận gốc để lập lại trật tự và hình thức lừa đảo kinh doanh bất chính này hết tồn tại.
Thành Thật

Thành Thật

Một sự lãng phí không cần thiết!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm