VFF ra điều kiện phạt 100.000 USD nếu Indonesia lại hủy kèo

3 Thanh Niên Online
Trước việc Indonesia muốn tái tổ chức 2 trận giao hữu với tuyển Việt Nam, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thông báo sẽ bổ sung điều khoản phạt 100.000 USD nếu có một bên đơn phương hủy kế hoạch.

[VIDEO]: TUYỂN VIỆT NAM TẬP CHIỀU 26.9.2016
“Phía Indonesia vừa kết nối lại. VFF đang làm việc cho trận lượt đi ngày 9.10 tại Indonesia và lượt về ngày 9.11 tại Mỹ Đình.
Tôi có chia sẻ với VFF khi ký hợp đồng phải chắc vào. Kèm theo điều khoản ai chấm dứt bỏ hợp đồng phải chịu phạt 100.000 USD. Phải vậy toàn bộ tâm huyết của đội tuyển đặt vào lịch tập huấn. Nếu có sự cố sẽ làm lỡ hết mọi thứ”, HLV Hữu Thắng cho biết.
VFF ra điều kiện phạt 100.000 USD nếu Indonesia lại hủy kèo - ảnh 1

tin liên quan

Tuyển Việt Nam hủy 2 trận giao hữu với Indonesia
Thay vì có 2 trận giao hữu theo 2 lượt đi và về với Indonesia, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đang tính toán để ‘bù’ lại cho đội tuyển một trận giao hữu khác dự kiến vào ngày 9.11.
Trước đó, Indonesia đã chủ động liên lạc, bày tỏ mong muốn tổ chức 2 trận giao hữu với tuyển Việt Nam, dự kiến vào ngày 14.10 tại Jakarta và 9.11 tại Mỹ Đình.
Tuy nhiên, do vướng đại hội đại hội bầu chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia nên nước bạn đã hủy chương trình này trước ngày công bố danh sách đội tuyển Việt Nam (20.9).
Động thái bất ngờ này buộc VFF phải điều chỉnh kế hoạch tập huấn và hối hả liên hệ với các Liên đoàn bóng đá bạn để tìm “quân xanh” cho trận đấu tại Mỹ Đình ngày 9.11.
Đến hôm nay, Indonesia một lần nữa liên lạc lại và đề nghị tái tổ chức 2 trận giao hữu, dự kiến lần lượt vào các ngày 9.10 tại Jakarta và 9.11 ở Mỹ Đình.
VFF ra điều kiện phạt 100.000 USD nếu Indonesia lại hủy kèo - ảnh 2
Các thương binh của tuyển Việt Nam tập nhẹ tại Thống Nhất
Khả Hòa
VFF cho biết hiện tại các công tác thương thảo hợp đồng đang được 2 phía tiến hành. Rút kinh nghiệm, VFF đang muốn đối tác bên kia đưa vào hợp đồng tổ chức điều khoản phạt 100.000 USD cho bên nào đơn phương hủy.
Trong trường hợp được ký kết, tuyển Việt Nam sẽ lên đường đi Indonesia sau trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên (6.10) và bay từ Jakarta sang Hàn Quốc để tập huấn 2 tuần tại đây.
Rời Hàn Quốc, tuyển Việt Nam sẽ trở lại Hà Nội cho 10 ngày chuẩn bị cuối cùng. Thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ có 2 trận giao hữu tại đây vào các ngày 2 và 9.11 trước khi lên đường đi Myanmar dự AFF Cup 2016 (19.11 đến 17.12.2016).

Bình luận

User
Gửi bình luận
trần xuân hòa

trần xuân hòa

theo tôi không nên tập huấn cùng Indonesia mà phải tìm đối tượng ở các nước Trung Á có sức mạnh có kỹ thuật tạo nên những áp lực thực sự cho đội tuyển.
Ng. Chinh

Ng. Chinh

VFF mà không có trọng lượng thì đối tác cũng coi thường. Chán
PDH

PDH

Tại sao không tìm Hàn Quốc, Nhật Bản hoặc Úc nhỉ, VFF có khó khăn gì không?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lee Nguyễn là chân chuyền nổi tiếng tại giải nhà nghề Mỹ /// Reuters

Lee Nguyễn sẵn sàng ra sân để cứu CLB TP.HCM

CLB TP.HCM được đầu tư rất lớn nhưng đã bại trận ở lượt đấu đầu tiên của V-League 2021 khi thua Đà Nẵng 0-1. Trở về sân nhà tiếp Hà Tĩnh họ không được quyền thất bại và bom tấn Lee Nguyễn được kỳ vọng sẽ giúp đội bóng này có chiến thắng đầu tiên.