V.Hải Phòng "trảm" một lúc 3 cầu thủ

0 Thanh Niên Online
(TNO) Sau buổi tập chiều nay, 13.7, HLV Hoàng Anh Tuấn đã thông báo với 3 cầu thủ gồm trung vệ như Thành cùng bộ đôi người Nha Trang là Thanh Tuấn, Ngọc Điểu có thể soạn đồ rời đội (V.Hải Phòng).

(TNO) Sau buổi tập chiều nay, 13.7, HLV Hoàng Anh Tuấn đã thông báo với 3 cầu thủ gồm trung vệ như Thành cùng bộ đôi người Nha Trang là Thanh Tuấn, Ngọc Điểu có thể soạn đồ rời đội (V.Hải Phòng).

>> HLV Hoàng Anh Tuấn ra mắt ở V.Hải Phòng
>> V.Hải Phòng xuống hạng, K.Khánh Hòa tạm thoát "cửa tử
>> V.Hải Phòng đại bại, Hà Nội T&T gia cố ngôi đầu

 V.Hải Phòng
Trung vệ kỳ cựu Vũ Như Thành (trái), 1 trong 3 cầu thủ bị V.Hải Phòng "trảm" - Ảnh: Khả Hòa

Về việc này, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: “Tôi quyết định thải loại bởi họ không đảm bảo yêu cầu chuyên môn.

Ba cầu thủ này đã có cách chuẩn bị cho giải đấu không tốt, kéo dài trong thời gian dài. Phong độ tập luyện của họ kém, vậy hãy để dành vị trí ấy cho những cầu thủ khác sẵn sàng hơn.

Tôi đã cân nhắc kỹ. Tất cả chỉ để công việc tốt hơn thôi chứ không phải làm xấu đi.”.

Được biết đây không phải lần đầu V.Hải Phòng "trảm" quân ở mùa giải này. Cuối giai đoạn 1, Đồng Đức Thắng đã được cho nghỉ.

Đến giai đoạn giữa mùa giải, tiền vệ Hữu Chương cũng bị thanh lý, tiền vệ trẻ Hồ Văn Thuận được đem cho XSKT.Cần Thơ mượn vì không cạnh tranh được chỗ đứng.

Về phần mình, cả 3 cầu thủ trên đều tỏ ra bất ngờ khi nhận quyết định rời đội ngay trên sân, bởi mọi thứ vẫn diễn ra bình thường sau khi đội hội quân lại.

Về phong độ đang không tốt của V.Hải Phòng, HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng là do có những thời điểm V.Hải Phòng vắng đến 2/3 những trụ cột vì chấn thương.

Tiểu Bảo

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Viettel là đội đủ sức tạo ra cuộc chiến tay đôi với HAGL /// Minh Tú

Cuộc đua vô địch V-League 2021: Song mã hay tam mã?

Nhà vô địch V-League 2021 sẽ chỉ phải thi đấu tổng cộng 18 trận, bao gồm 13 trận ở giai đoạn một và 5 trận ở giai đoạn hai. Vì vậy với nửa chặng đường đã qua (9 vòng đấu), người ta có thể phần nào hình dung ra cuộc đua vô địch ở mùa giải năm nay.