Viettel sẽ gây bất ngờ, Hà Tĩnh, Hải Phòng bị "điểm mặt" chạy đua trốn suất xuống hạng

0 Thanh Niên Online

Ngày 6.3, V-League 2020 chính thức khởi tranh với nhiều kỳ vọng bùng nổ bất chấp ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh đương kim vô địch Hà Nội, á quân TP.HCM thì Viettel được dự báo sẽ gây bất ngờ lớn.

Trọng Hoàng dự báo thăng hoa cùng Viettel ở mùa giải V-League 2020 Trọng Hoàng dự báo thăng hoa cùng Viettel ở mùa giải V-League 2020
Trọng Hoàng dự báo thăng hoa cùng Viettel ở mùa giải V-League 2020

HLV kiêm bình luận viên Lưu Ngọc Hùng chọn Viettel và Hoàng Anh Gia Lai là 2 đội bóng có thể tạo bất ngờ nhờ bổ sung cầu thủ chất lượng, chuẩn bị tốt cho mùa giải mới. “Viettel chỉ sau 1 mùa giải lên hạng đã bắt đầu ổn định, mua sắm lực lượng tốt cùng HLV Trương Việt Hoàng giúp đội bóng mới mẻ, ngổ ngáo. Trong khi đó Hoàng Anh Gia Lai giữ chân được nhiều trụ cột, ngoại binh cũng chất lượng nên sẽ đá rất khó chịu”, HLV Lưu Ngọc Hùng chia sẻ.

Viettel sẽ gây bất ngờ, Hà Tĩnh, Hải Phòng bị

Quế Ngọc Hải có thêm những đồng hươn xứ Nghệ vừa gia nhập Viettel như Khắc Ngọc, Mạnh Hùng, Nguyên Mạnh giúp Viettel trở thành đội bóng có khả năng tranh chấp ngôi vô địch V-League 2020

Minh Tú

HLV Chu Đình Nghiêm (Hà Nội) cũng đồng quan điểm với HLV Lưu Ngọc Hùng về khả năng gây bất ngờ của Viettel bởi đội bóng này có lực lượng dày, đồng đều, đặc biệt vững chắc ở hàng phòng ngự khi có thêm thủ môn Nguyên Mạnh, hậu vệ Mạnh Hùng bên cạnh Quế Ngọc Hải, Tiến Dũng, Trọng Hoàng. Chính Viettel đã bất phân thắng bại với Hà Nội ở 2 trận giao hữu trước mùa giải 2020. Đội khác theo HLV Đình Nghiêm cũng có khả năng làm nên chuyện là Than Quảng Ninh.

Viettel sẽ gây bất ngờ, Hà Tĩnh, Hải Phòng bị

Nghiêm Xuân Tú cùng Than Quảng Ninh cũng được đặt kỳ vọng gây bất ngờ ở V-League 2020

AFC

Bình luận viên Vũ Quang Huy cũng nhận định Viettel cùng Than Quảng Ninh là 2 đội có khả năng gây bất ngờ cao trong việc cạnh tranh ngôi vô địch với Hà Nội, TP.HCM. “Than Quảng Ninh là một trong số ít đội bóng ở V-League có bản sắc riêng, có tiềm lực tài chính ổn định. Năm nay sân Cẩm Phả cũng vừa hoàn thành mới cũng giúp cầu thủ chơi khí thế hơn. Lực lượng Than Quảng Ninh ổn định, đoàn kết và đặc biệt có HLV Phan Thanh Hùng làm bóng đá bài bản, khoa học”, bình luận viên Quang Huy nhận xét.

Viettel sẽ gây bất ngờ, Hà Tĩnh, Hải Phòng bị

Tân binh Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong nhóm trốn xuống hạng nhưng HLV Phạm Minh Đức tin đội nhà sẽ tạo bất ngờ ở nhóm này và trụ hạng thành công

CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Về cuộc chiến trụ hạng, HLV Lưu Ngọc Hùng điền tên 4 đội gồm Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Quảng Nam, Sài Gòn, Hải Phòng. “Hà Tĩnh mới lên hạng, lực lượng trẻ, cần thời gian thích nghi môi trường chuyên nghiệp. Quảng Nam khó khăn tài chính, thiếu đầu tư lực lượng. Sài Gòn thay đổi thượng tầng, trụ cột lớn tuổi, trẻ tài năng không nhiều, bổ sung cũng không nổi bật. Hải Phòng mất kiến trúc sư trưởng Trương Việt Hoàng dễ bất ổn”, HLV Lưu Ngọc Hùng phân tích ngắn gọn.

Trong khi đó HLV Phạm Minh Đức của đội tân binh V-League Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thừa nhận đội bóng của mình nằm trong tốp tranh trụ hạng nhưng sẽ là đội gây bất ngờ nhất trong nhóm này để…trụ hạng thành công.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm