V.Ninh Bình cảnh cáo Gustavo và Sỹ Mạnh

0
Tối qua (20.4), các cầu thủ V.NB đã tập trung trở lại. Chưa thấy khoản thưởng bạc tỷ nào được công bố, nhưng vụ gây hấn giữa hai cầu thủ Sỹ Mạnh và Gustavo đã được lãnh đạo CLB xem xét.

Tối qua (20.4), các cầu thủ V.NB đã tập trung trở lại. Chưa thấy khoản thưởng bạc tỷ nào được công bố, nhưng vụ gây hấn giữa hai cầu thủ Sỹ Mạnh và Gustavo đã được lãnh đạo CLB xem xét.

Trong trận gặp LS.TH ở vòng 9, hình ảnh Sỹ Mạnh và Gustavo sấn sổ lao vào nhau và văng ra những lời lẽ tục tĩu đã khiến chính các CĐV Ninh Bình phải bất bình. HLV Lê Thụy Hải cũng tỏ rõ sự bực bội bởi sự thiếu kiềm chế của cả hai, đặc biệt là thói ích kỷ của Gustavo. Tuy nhiên, theo trưởng đoàn Nguyễn Văn Lệ, thì: “Hành động của cả hai chưa đến mức độ nghiêm trọng. Vì thế, chúng tôi đã yêu cầu họ viết kiểm điểm và nhắc nhở dưới hình thức cảnh cáo. Tuyên bố này sẽ chính thức được đưa ra, khi đội có buổi tập đầu tiên”.

Cũng liên quan đến nội tình V.NB, lãnh đạo CLB đã phủ nhận thông tin bầu Trường chi 1 tỷ đồng thưởng cho trận thắng 4-2 trước LS.TH. Trưởng đoàn Nguyễn Văn Lệ khẳng định: “Ngoài mức thưởng theo quy định là 500 triệu đồng, anh em chưa được nhận bất kỳ khoản tiền nào. Lãnh đạo CLB đang làm đề xuất tới chủ tịch Hoàng Mạnh Trường. Nhưng chắc chắn, mức thưởng 1 tỷ đồng như thông tin ở đâu đó là không chính xác”.

B.M

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyển VN đang tạm nhất bảng G vòng loại 
World Cup 2022 
 ///  ẢNH: ĐỘC LẬP

Đi tìm giải pháp tối ưu cho tuyển Việt Nam

Vì thể thức và thời gian thi đấu các trận còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á đã được thay đổi cho phù hợp thực tiễn khách quan nên VFF và HLV Park Hang-seo cũng phải linh hoạt điều chỉnh kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam.
Đồng Tháp phải sớm gạt nỗi buồn xuống hạng để vì cái chung đoàn kết lại vượt lên
 /// ảnh: Dương Thu

Bài toán nào cho bóng đá Đồng Tháp ?

Buổi họp do UBND tỉnh Đồng Tháp chủ trì nhằm tháo gỡ khó khăn, bất đồng quan điểm giữa Sở VH-TT-DL với Công ty cổ phần bóng đá Đồng Tháp (DFC) vào chiều 23.2 tạm hoãn, khiến tương lai “anh cả” của bóng đá miền Tây lại trở nên mịt mờ.