V.Ninh Bình phải chứng tỏ mình

0 Thanh Niên Online
(TNO) Vissai Ninh Bình (V.Ninh Bình) cần chiến thắng trước Xi măng Xuân Thành Sài Gòn (XMXT.Sài Gòn) ở lượt 9 V-League 2013 diễn ra vào chiều mai (10.5) để chứng tỏ họ không ăn may trước SHB.Đà Nẵng.

(TNO) Vissai Ninh Bình (V.Ninh Bình) cần chiến thắng trước Xi măng Xuân Thành Sài Gòn (XMXT.Sài Gòn) ở lượt 9 V-League 2013 diễn ra vào chiều mai (10.5) để chứng tỏ họ không ăn may trước SHB.Đà Nẵng.

>> SHB.Đà Nẵng thua bất thường, B.Bình Dương thắng trận đầu tiên
>> AFC Cup 2013: SHB.Đà Nẵng đi tiếp, XMXT.Sài Gòn dừng bước
>> Đồng Nai bất ngờ đánh bại XMXT.Sài Gòn

 V.Ninh Bình - Minh Tú TNO
V.Ninh Bình (áo trắng) vừa có chiến thắng "hoành tráng" trước đương kim vô địch SHB.Đà Nẵng - Ảnh: Minh Tú

Ở vòng đấu thứ 8, sau 5 trận toàn hòa và thua, V.Ninh Bình đã thắng SHB.Đà Nẵng đến 4-1, ở một trận đấu mà các cầu thủ đội bóng sông Hàn bị nghi ngờ “vừa nằm vừa đá” trong hiệp 2.

Để chứng tỏ mình, thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ cần chơi tốt và giành chiến thắng trước XMXT.Sài Gòn. Với 4 bàn ghi vào lưới SHB.Đà Nẵng, chân sút Moussa tiếp tục là "ách chủ bài" của V.Ninh Bình ở trận đấu này. Nếu Moussa tiếp tục tỏa sáng, thì khả năng chiến thắng của đội bóng cố đô Hoa Lư là rất lớn.

Tuy nhiên, XMXT.Sài Gòn không phải là đối thủ dễ bắt nạt. Bởi sau khi "buông" AFC Cup, đội quân của HLV Trần Tiến Đại đã có chiến thắng trở lại khi hạ Thanh Hóa 2-1. Dù XMXT.Sài Gòn vắng Nguyễn Rogerio và Đoàn Việt Cường, nhưng nếu V.Ninh Bình không cẩn trọng, thì có thể họ sẽ ôm hận trên sân nhà.

Trên sân Long An, ĐTLA sẽ tiếp đội khách Hải Phòng. Cú ngã ngựa trước “người anh em” Kienlongbank Kiên Giang, khiến ĐTLA cần có điểm ở trận đấu này. Các chân sút của "Gạch" như Việt Thắng, Gilson Campos đang có phong độ tốt sẽ là điểm tựa cho chiến thắng của ĐTLA.

Thế nhưng, Hải Phòng đang chơi rất ổn định, nên nhiều khả năng đội bóng đất cảng buộc chủ nhà phải chia điểm.

Quang Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Từ trái sang: HLV Polking, Petrovic, Văn Sỹ, Kiatisak ai sẽ là người đầu tiên bị trảm tướng ở V-League 2021? /// Khả Hòa-Minh Hoàng

V-League 2021: 'Lò xay' HLV được bật sẵn

V-League 2021 bắt đầu khởi tranh với bất ngờ dồn dập cũng là lúc không ít người đặt câu hỏi liệu CLB nào sẽ thay tướng đầu tiên trước cuộc đua tranh khốc liệt mà 'lò xay' HLV luôn bật sẵn.