VPF hỗ trợ tiền đi lại cho các đội vì giải hạng nhất bị hoãn

0 Thanh Niên
Sáng 13.3, VPF ra thông báo số 2 về giải hạng nhất quốc gia 2020: hoãn tổ chức các trận đấu vòng 1, vòng 2 kèm theo sẽ thông báo lịch điều chỉnh sau. Thông báo này thực hiện tinh thần công văn của Tổng cục TDTT hoãn tất cả giải thể thao chưa diễn ra. Cúp quốc gia do chưa diễn ra nên cũng sẽ bị hoãn đến hết tháng 3.
HLV Minh Phương của CLB Bình Phước /// Khả Hòa HLV Minh Phương của CLB Bình Phước - Khả Hòa
HLV Minh Phương của CLB Bình Phước
Khả Hòa
Về tổng thể, các đội đều thông cảm cho công tác phòng chống dịch Covid-19 trên toàn quốc. Tuy nhiên, thông báo quá bất ngờ, lại mang 2 nội dung trái ngược trong vòng 3 ngày nên đã làm khó các CLB. Các đội giải hạng nhất có đặc thù kinh phí eo hẹp nên ai cũng phải tính từng đồng, nhất là tiền di chuyển và khách sạn.
Từ Hà Nội, HLV Minh Phương (Bình Phước) bày tỏ: “Mong BTC giải hỗ trợ cho các đội đã lỡ di chuyển để thi đấu vòng 1 giải hạng nhất. BTC hoãn giải bất ngờ quá khi toàn đội Bình Phước đã đến Hà Nội vào ngày 12.3. Bình Phước là đội khó khăn mà chuyến này tốn quá nhiều cho việc đi lại và ăn ở. Từ Bình Phước, chúng tôi phải lên TP.HCM ở lại một đêm rồi hôm sau di chuyển ra Hà Nội. Bây giờ mọi việc chuẩn bị cho trận đấu đã xong thì lại nghe hoãn”.
Tương tự, Bà Rịa-Vũng Tàu vừa bay ra Huế đã phải họp gấp cùng BTC trận đấu để nghe thông báo hoãn giải rồi hối hả chấp nhận bù tiền để đổi vé bay ngược từ Huế vào nam hôm nay.
Cũng trong chiều qua, VPF sau khi nghe phản hồi từ các đội bóng đã khẳng định sẽ hỗ trợ các chi phí đi lại. Tất nhiên, mỗi đội sẽ nhận mức khác nhau tùy theo tính chất di chuyển của mình. Đây là một quyết định hợp lý, hợp tình của VPF.
Vòng 1 giải hạng nhất gồm các cặp đấu Bình Định gặp Đắk Lắk, Phố Hiến gặp Bình Phước; Đồng Tháp gặp XSKT Cần Thơ, Huế gặp Bà Rịa-Vũng Tàu; Sanna Khánh Hòa BVN gặp Long An, An Giang gặp XM Fico Tây Ninh.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quốc Cường đang làm tốt công việc kinh doanh của mình

Huỳnh Quốc Cường: Cú đánh gót đi vào lịch sử

Từ đường tạt bóng của Hồng Sơn bên cánh trái, một cái bóng vượt lên rất nhanh và dứt điểm điệu nghệ bằng cú đánh gót vào lưới Indonesia, giúp Việt Nam giành huy chương đồng Tiger Cup 1996. Bàn thắng đầy chất nghệ sĩ này là của danh thủ Huỳnh Quốc Cường.