Vượt qua Malaysia và Indonesia, HLV Park Hang-seo đề ra mục tiêu quật ngã UAE

18 Thanh Niên Online
HLV Park Hang-seo và tuyển Việt Nam đã hoàn thành tối đa nửa đầu nhiệm vụ với 6 điểm sau 2 trận đầu gặp Indonesia, Malaysia. UAE rất mạnh, nhưng ông Park vẫn nhắm đến một chiến thắng.
HLV Park Hang-seo nhắm đến mục tiêu đánh bại UAE /// Ngọc Linh HLV Park Hang-seo nhắm đến mục tiêu đánh bại UAE - Ngọc Linh
HLV Park Hang-seo nhắm đến mục tiêu đánh bại UAE
Ngọc Linh
Mở đầu phần họp báo, HLV Park Hang-seo cho biết: "Một trận đấu thật mệt mỏi cho cả 2. Tôi chưa biết kết quả sau cùng vì tuyển Việt Nam vẫn còn trận đấu với UAE ở lượt cuối. Nhưng 3 điểm trước Malaysia là bước tiến quan trọng.
Nếu chúng tôi giành 3 điểm này và đưa Việt Nam vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022, điều là nhân dân mong muốn, đó sẽ là niềm tự hào của tôi. Tôi cảm ơn cầu thủ đã chiến đấu đến giây cuối cùng".
Đánh bại Malaysia và giữ ngôi đầu bảng giúp tuyển Nam có lợi thế tinh thần rất lớn để bước vào trận đấu cuối với UAE, nhằm quyết định ngôi đầu bảng G cũng là tấm vé trực tiếp dự vòng loại cuối cùng World Cup 2022.
Vượt qua Malaysia và Indonesia, HLV Park Hang-seo đề ra mục tiêu quật ngã UAE - ảnh 1

Tuyển Việt Nam đã có chiến thắng tuyệt vời trước Malaysia

Ngọc Linh

Khi được hỏi về đối thủ UAE, ông Park cho biết: "Chúng ta đều biết tuyển Việt Nam còn trận đấu nữa với UAE. Chúng tôi đã đá với Malaysia và cũng đã đối đầu UAE ở lượt đi. Họ thực sự là đối thủ mạnh
Chúng ta đang dẫn đầu bảng G nhưng UAE sở hữu thể lực và kỹ thuật là hàng đầu châu Á. Tuy nhiên, tôi dự tính là đội sẽ giữ được chiến thuật, để thắng được trận này. Còn lúc này, tôi chưa nghiên cứu chi tiết những khác biệt giữa họ và trận lượt đi".
Cũng như sau trận thắng Indonesia, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có 3 ngày nghỉ ngơi, hồi phục trước khi bước vào trận cuối cùng của bảng G gặp chủ nhà UAE nơi tuyển Việt Nam chỉ cần có 1 điểm sẽ chắc chắn chốt ngôi đầu và đoạt vé dự vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huong Ledong

Huong Ledong

Phát biểu của ông Park có mục đích là phải thắng UAE chứ không nghĩ tới một trận hòa.Đều đó nói lên ý chí kiên cường của tuyển Việt nam trong trận chiến đấu cuối cùng của bảng G.
thanhtung nguyen

thanhtung nguyen

Ông Park Hang seo chủ ý rất đúng đắn. Tuy biết rõ thắng UAE trên sân nhà của họ là hơi khó nhưng nếu mang tư tưởng thủ hoà thì chắc chắn sẽ phá sản.
Nguyen Ngocbinh

Nguyen Ngocbinh

Phải thắng! Đấy là mục tiêu cao cả và cũng là tinh thần quyết thắng của người Việt Nam. Chúc đội tuyển thành công
158064

158064

Việt Nam cố gắng lên !!!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Văn Hậu (trái) có nguy cơ không được dự AFC Cup; còn Ngọc Hải, Hoàng Đức đang ở Thái Lan chờ Viettel để dự AFC Champions League 2021	 /// ẢNH: NGỌC LINH

Nguy cơ hủy AFC Cup vì Covid-19

Trong khi Viettel phải tuân thủ quy trình phòng chống dịch bệnh Covid-19 cực kỳ nghiêm ngặt tại Thái Lan, nơi diễn ra AFC Champions League 2021, thì 2 CLB khác của Việt Nam là Hà Nội FC và Sài Gòn FC có nguy cơ cao không thể dự AFC Cup.