Xi măng Xuân Thành Sài Gòn tự làm khó mình

0 Thanh Niên Online
(TNO) Việc ông Trần Tiến Đại bất ngờ từ chức giám đốc điều hành (GĐĐH) CLB Xi măng Xuân Thành Sài Gòn (SG) đã tạo nên sự bất an cho các cầu thủ ở đội bóng này.

(TNO) Việc ông Trần Tiến Đại bất ngờ từ chức giám đốc điều hành (GĐĐH) CLB Xi măng Xuân Thành Sài Gòn (SG) đã tạo nên sự bất an cho các cầu thủ ở đội bóng này.

>> Xi măng Xuân Thành Sài Gòn lại "có biến
>> XMXT.Sài Gòn và SHB.Đà Nẵng đứng đầu bảng tại AFC Cup 2013
>> XMXT.Sài Gòn và Đông Bengal đều muốn thắng

 Tiến Đại - Khả Hòa
Ông Trần Tiến Đại từ chức giám đốc điều hành đã khiến sự các cầu thủ XMXT.Sài Gòn cảm thấy bất an - Ảnh: Khả Hòa 

Trước hết phải nói ngay rằng ông Trần Tiến Đại từ chức GĐĐH trong thời điểm này là một bất ngờ lớn với người hâm mộ và cầu thủ đội bóng. Bởi đây là thời điểm mà SG đang có những thành công nhất định ở V-League và AFC Cup. Hơn nữa, trong nhiều năm qua ông Đại được xem là người kiến thiết và xây dựng đội bóng.

Ở SG ông Đại có tiếng nói nhất định bởi ông là người mà các cầu thủ có thể tin cậy bày tỏ chính kiến của mình và ông Đại cũng là cầu nối để truyền đạt ý kiến của cầu thủ đến ông chủ đội bóng.

“Tôi thật sự bất ngờ khi anh Đại nghỉ làm GĐĐH. Đây chắc chắn là tin không vui, bởi anh Đại luôn là người mà cầu thủ chúng tôi tin cậy. Khi anh Đại thôi làm GĐĐH chúng tôi không biết anh em cầu thủ khi bức xúc chuyện lương thưởng thì sẽ đề cập với ai và có được nhanh chóng giải quyết hay không”, một cầu thủ ngôi sao của SG xin được giấu tên nói.

Trong đơn xin từ chức ông Đại nói rằng ông muốn tập trung lo cho công tác huấn luyện chuyên môn và dành chút thời gian rảnh lo cho đội Thanh Niên Sài Gòn mà ông Đại đang đầu tư.

Thế nhưng, những người biết chuyện cho rằng ông Đại xin thôi không làm GĐĐH bởi bức xúc với cách làm việc của các thành viên khác trong CLB.

Mùa bóng năm nay, SG có khởi đầu tốt, nhưng những đề xuất của ông Đại về việc chuẩn bị lực lượng cũng như cách tổ chức các trận đấu của SG trên sân Thống Nhất luôn bị trở ngại, khiến SG không có được khí thế như mùa bóng 2012.

Việc ông Đại từ chức rồi trợ lý Hồ Văn Lợi bị chấm dứt hợp đổng để giảm bớt kinh phí đã khiến cho cầu thủ SG có tâm lý bất an, nhất là khi CLB thường trả lương chậm so với quy định.

Những tín hiệu không vui ngay thời điểm này có thể thấy SG không có tham vọng vô địch V-League 2013 như họ từng tuyên bố.

Quang Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm