XMXT.Sài Gòn hoàn tất thủ tục thanh lý cho cầu thủ

0 Thanh Niên Online
(TNO) Sau một thời gian dài chờ đợi, rút cuộc các cầu thủ cũ của XMXT.Sài Gòn (SG) đã có thể thở phào khi nhận được giấy thanh lý hợp đồng.

(TNO) Sau một thời gian dài chờ đợi, rút cuộc các cầu thủ cũ của XMXT.Sài Gòn (SG) đã có thể thở phào khi nhận được giấy thanh lý hợp đồng.

>> Cầu thủ XMXT.Sài Gòn mỏi mòn chờ giấy thanh lý hợp đồng
>> Chủ tịch CLB XMXT.Sài Gòn bị cấm hoạt động bóng đá 5 năm
>> Chủ tịch VFF hy vọng XMXT.Sài Gòn thi đấu tiếp

Suốt thời gian qua, dù đã bật đèn xanh cho các cầu thủ ra đi tìm đội mới, nhưng SG vẫn khiến các cầu thủ thấp thỏm khi chưa ký giấy giải phóng hợp đồng. Lý do mà phía SG đưa ra là do bầu Thủy bận đi nước ngoài học.

Thực tế, rất nhiều cầu thủ SG sau khi được bật đèn xanh đã túa đi các đội như SHB.Đà Nẵng, Đồng Nai, CLB TP.HCM hay HV.An Giang để thử việc và đạt được thỏa thuận cho hợp đồng mới.

Và đến hôm nay những ngôi sao như Việt Cường, Long Giang, Minh Nhựt… mới chính thức được tự do.

Hậu vệ Đoàn Việt Cường cho biết: “Rất may là hôm nay tôi đã nhận được giấy thanh lý. Tôi đã bỏ tiền túi để giải phóng hợp đồng nhưng không tiếc. May quá, cuối cùng cũng có thể thở phào để toàn tâm cho mùa giải mới”.

Như thế, sau một thời gian dài đóng băng, dấu hỏi về sự chậm trễ thanh lý hợp đồng của các cầu thủ SG đã được giải quyết.

Tiểu Bảo

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm