Xuân Trường có thể thi đấu giải U.19 châu Á

0 Thanh Niên
Ngày hôm qua, các cầu thủ bị chấn thương nặng là Xuân Trường (ảnh) và Trùm Tỉnh đã được đưa đi khám tại Bệnh viện ĐH Y Dược - HAGL. Tại đây, sau khi chụp X-quang, các bác sĩ Bệnh viện HAGL đã bó bằng loại bột thủy tinh Hàn Quốc, rất gọn nên Xuân Trường có thể tập luyện theo giáo án riêng.

Ngày hôm qua, các cầu thủ bị chấn thương nặng là Xuân Trường (ảnh) và Trùm Tỉnh đã được đưa đi khám tại Bệnh viện ĐH Y Dược - HAGL. Tại đây, sau khi chụp X-quang, các bác sĩ Bệnh viện HAGL đã bó bằng loại bột thủy tinh Hàn Quốc, rất gọn nên Xuân Trường có thể tập luyện theo giáo án riêng.

Xuân Trường có thể thi đấu giải U.19 châu Á
Ảnh: Anh Đức

Trao đổi với chúng tôi, bác sĩ đội tuyển U.19 VN Hoàng Nghĩa Dương nói: “Trong 10 ngày tới Xuân Trường có thể lành chấn thương nên hy vọng thi đấu được tại vòng loại giải U.19 châu Á”. Đây là một tin rất vui với U.19 VN, bởi Xuân Trường được HLV Guillaume Graechen nhận xét là cầu thủ có ảnh hưởng nhất đến lối chơi của U.19 VN.

Riêng với trường hợp Trùm Tỉnh, vì bị gãy mũi nên đã được các bác sĩ bệnh viện mổ để nâng sụn mũi vào hôm qua. Với chấn thương này, Trùm Tỉnh không thể tập luyện trong vòng một tuần nên nhiều khả năng sẽ vắng mặt tại vòng loại U.19 châu Á diễn ra từ ngày 3.10 tại Malaysia.

Q.Huy

>> Xuân Trường có thể thi đấu giải U.19 châu Á
>> Tuyển U.19 Việt Nam được chào đón như những người hùng
>> U.19 Việt Nam thua trong tiếc nuối
>> U.19 Việt Nam tham quan thành phố Surabaya 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hùng Dũng và con trai /// FACEBOOK NHÂN VẬT

Quả bóng vàng 2019: Dũng 'chíp' và những câu chuyện chưa kể

Giành rất nhiều vinh quang như danh hiệu Quả bóng vàng năm 2019 cùng hàng loạt thành tích với tuyển Việt Nam và U.22, nhưng sự cố chấn thương trong trận CLB TP.HCM gặp Hà Nội trên sân Thống Nhất hồi tháng 3.2021 khiến Đỗ Hùng Dũng phải xa sân cỏ từ đó đến nay.