Hoa hậu EURO 2016 chúc mừng Iceland

3 Thanh Niên Online
Chứng kiến tuyển Iceland tạo nên điều kỳ diệu tại EURO 2016, người đẹp Arna Yr Jonsdottir thật sự rất ấn tượng.
Chia sẻ với báo chí, Arna Yr Jonsdottir cho biết: "Những gì tuyển Iceland nhỏ bé làm được trên đất Pháp thật lớn lao. Không ai nghĩ chúng tôi có thể vào đến tứ kết. Song, tuyển Iceland giờ đây đang khiến cả thế giới phải thán phục. Thật tự hào với đất nước Iceland làm sao".
Tại EURO 2016, tuyển Iceland trong lần đầu tiên tham dự đã giành quyền vào tứ kết. Ở vòng bảng, họ hòa Bồ Đào Nha của Cristiano Ronaldo. Tới vòng 16 đội, Iceland gây sốc với chiến thắng 2-1 trước tuyển Anh để giành vé góp mặt nơi vòng đấu quy tụ 8 đội mạnh nhất.
Về phần  Arna Yr Jonsdottir, cô từng là Hoa hậu Iceland năm 2015. Mỹ nhân này cũng đại diện nước nhà tranh tài ở cuộc thi Hoa hậu quốc tế. Thế nhưng đó không phải cuộc thi thành công với Arna Yr Jonsdottir, vì thành tích thu được chỉ nằm ngoài tốp 20. 
Hoa hậu EURO 2016 chúc mừng Iceland - ảnh 2
Arna Yr Jonsdottir là Hoa hậu EURO 2016
Instagram
Đây là điều bất ngờ khi Iceland luôn nằm trong số những quốc gia có người đẹp giành thứ hạng cao tại cuộc thi Hoa hậu quốc tế. Dù vậy, Arna Yr Jonsdottir lại được an ủi với vương miện Hoa hậu EURO 2016. Cô chinh phục giám khảo nhờ phần thi ứng xử, phỏng vấn, hình ảnh đẹp và trình diễn sân khấu chuyên nghiệp. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tô Thành Chiến

Tô Thành Chiến

Thành tích thật lớn lao, khi dân số Iceland rất ít so với các đội tại EURO năm nay. Người dân kể cả hoa hậu tự hào về con người và đất nước mình là hoàn toàn đúng. Đó là tình yêu dân tộc, đất nước mình.
Nguyen Chung

Nguyen Chung

Iceland là ngựa ô của giải đấu năm nay
Linh Huong Truong

Linh Huong Truong

Cũng thường thôi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quà và thi viết Cảm xúc Euro 2016 /// Khả Hòa

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả và thi viết Cảm xúc Euro 2016

Chiều 26.7, tại tòa soạn Báo Thanh Niên diễn ra lễ trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả Euro bằng cắt phiếu do Công ty cổ phần đàu tư và phát triển bất động sản An Gia hỗ trợ và cuộc thi viết Cảm xúc Euro 2016 do Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa và Đại Bắc Miền Nam - Đại Bắc Group đồng hành.