Phía sau những chương trình EURO 2016 trên thethao.thanhnien.vn

5 Thanh Niên Online
Để mang đến cho quý vị và các bạn những chương trình thể thao nhanh và thú vị nhất trên thethao.thanhnien.vn, ekip phóng viên của Báo Thanh Niên đã phải làm việc hết sức nghiêm túc và chuyên nghiệp.
Hậu trường sản xuất các chương trình EURO 2016 của thethao.thanhnien.vn
TNO
Trong điều kiện các trận đấu diễn ra vào các khung giờ đêm và rạng sáng, việc thức khuya và làm việc cả ngày hôm sau là một điều không còn xa lạ với toàn bộ ekip.
Trong suốt thời gian diễn ra EURO, các bản tin sáng, chương trình talkshow, bình luận EURO với người nổi tiếng, tường thuật trực tiếp không khí nước Pháp, khám phá cuộc sống nước Pháp… lên sóng đều đặn trên chuyên trang thethao.thanhnien.vn của Báo Thanh Niên, mang đến cho quý vị khán giả những trải nghiệm mới mẻ về hình thức báo chí đa phương tiện.
EURO 2016 sắp khép lại, thethao.thanhnien.vn xin cảm ơn sự đồng hành của quý vị khán giả trong suốt thời gian qua, hẹn gặp lại trong các chương trình hấp dẫn khác trong thời gian tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lake Save Nguyễn

Lake Save Nguyễn

Cám ơn Báo Thanh Niên đã đem đến cho bạn đọc nhiều chương trình hấp dẫn Euro.
Nguyễn Hữu Nghĩa

Nguyễn Hữu Nghĩa

Khán giả Euro chúng tôi mà đa phần là đoc giả của thethao.thanhnien.vn cũng xin trân trọng cảm ơn Ban biên tập, các phóng viên của báo THANH NIÊN đã không ngại khó, ngại khổ để viết bài nhằm đem thông tin mới nhất, nhanh nhất đến đọc giả .
Bùi Đức Trí

Bùi Đức Trí

Cảm ơn BBT Thanh Niên Online đã cung cấp rất nhiều thông tin trong mùa Euro 2016 này! Nhưng xin góp ý chân thành một chút là cần thêm những MC "hấp dẫn, xinh đẹp" hơn; các bài viết nên phân nhóm thuận tiện hơn để dễ theo dõi và tra cứu; chương trình quản lý dự đoán kiểm soát "like, bình luận, share" cần "smart hơn". Trân trọng!
Thảo Trang

Thảo Trang

Chúc Báo Thanh Niên ngày cáng phát triển mạnh hơn, sáng tạo hơn trong các chương trình mới
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quà và thi viết Cảm xúc Euro 2016 /// Khả Hòa

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả và thi viết Cảm xúc Euro 2016

Chiều 26.7, tại tòa soạn Báo Thanh Niên diễn ra lễ trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả Euro bằng cắt phiếu do Công ty cổ phần đàu tư và phát triển bất động sản An Gia hỗ trợ và cuộc thi viết Cảm xúc Euro 2016 do Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa và Đại Bắc Miền Nam - Đại Bắc Group đồng hành.