Tuyển Anh nhận lời động viên từ các người đẹp chuyên chụp 'ảnh nóng'

4 Thanh Niên Online
Hai người đẹp chuyên chụp ảnh khỏa thân của Trang 3 tờ The Sun là Kelly Hall và Courtnie Quinlan, vừa thực hiện bộ ảnh khêu gợi cổ vũ tuyển Anh trước trận đấu với Iceland rạng sáng ngày 28.6.

Tuyển Anh đang bị chỉ trích dữ dội từ giới truyền thông sau màn trình diễn kém thuyết phục ở vòng bảng. Tuy nhiên, cô nàng Kelly Hall, 26 tuổi, cho rằng cô rất tin tưởng HLV Roy Hodgson có giải pháp giúp tuyển Anh đi tiếp vào tứ kết.

Kelly Hall cũng tự tin dự đoán tuyển Anh sẽ thắng Iceland 2-1. Trong khi, người đẹp còn lại là Courtnie Quinlan thì dự đoán tuyển Anh sẽ có một trận khó khăn phải thi đấu hiệp phụ và “đấu súng” luân lưu 11m. Cho nên, chuyện thắng thua thì theo cô Quinlan cũng chưa rõ vì quá hên xui.

Tuyển Anh nhận lời động viên từ các người đẹp chuyên chụp 'ảnh nóng' - ảnh 2
Kelly Hall tin tuyển Anh thắng 2-1
Instagram
Ở diễn biến khác, cựu danh thủ Alan Shearer bình luận: “Trận này, tuyển Anh phải thắng. Thua thì quá nhục nhã”.
Với sự kỳ vọng rất lớn của người hâm mộ, các cầu thủ Anh đang phải chịu sức ép. Hãy chờ xem thầy trò HLV Hodgson sẽ thi đấu như thế nào trước một đối thủ hoàn toàn dưới cơ là Iceland.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Văn Pho

Trần Văn Pho

Hai người đẹp cổ vũ tuyển Anh
Tran Long Dan Hoan

Tran Long Dan Hoan

Kelly Hall tin tuyển Anh thắng 2-1
Trung Hieu

Trung Hieu

Chụp ảnh kiểu này thì đá đấm gì nữa
Trung Hiếu Lê

Trung Hiếu Lê

Quá gợi cảm và hấp dẫn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quà và thi viết Cảm xúc Euro 2016 /// Khả Hòa

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả và thi viết Cảm xúc Euro 2016

Chiều 26.7, tại tòa soạn Báo Thanh Niên diễn ra lễ trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả Euro bằng cắt phiếu do Công ty cổ phần đàu tư và phát triển bất động sản An Gia hỗ trợ và cuộc thi viết Cảm xúc Euro 2016 do Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa và Đại Bắc Miền Nam - Đại Bắc Group đồng hành.