Aguero sắp lên chức lần 2?

0 Thanh Niên Online
(TNO) Chương trình truyền hình Infama trên kênh American TV vừa loan tin, tiền đạo Sergio Aguero 'bị trói thêm một vòng' trên tình trường.

(TNO) Chương trình truyền hình Infama trên kênh American TV vừa loan tin, tiền đạo Sergio Aguero 'bị trói thêm một vòng' trên tình trường.

>> Bạn gái Aguero sợ mất người yêu
>> Cha của Aguero sắp thành người quản lý con dâu tương lai
>> Bạn gái Aguero kiện con gái Maradona

Aguero sắp lên chức lần 2?
Aguero và Karina hiện đang sống chung tại Manchester - Ảnh: Pronto

Theo đó, bạn gái của Aguero là ca sĩ Karina đã mang bầu. Bà mẹ của Karina đã tiết lộ tin này cho những người láng giềng rằng: “Chúng tôi rất hạnh phúc vì Karina chuẩn bị làm mẹ một lần nữa”.

Trang Pronto cũng cho biết họ đã hỏi Aguero và Karina. Ban đầu hai người còn cười đùa bác bỏ tin đồn nhưng sau đó họ xác nhận chuyện này. Nếu đúng tin này là sự thật thì đó là tin mừng cho cả Karina và Aguero.

Hiện hai người sống chung tại Manchester và Aguero vẫn bị chế giễu là “không nuôi con mình mà nuôi con kẻ khác”. Karina đã từng một lần sinh con cho người bạn trai trước trong khi Aguero cũng có một bé trai với Giannina (con gái út của Diego Maradona).

Trong khi Karina mang con riêng sang Anh sống với Aguero thì chân sút của Man City lại để con cho vợ cũ là Giannina nuôi dưỡng tại Argentina và còn cò kè từng xu tiền trợ cấp.

Nếu Karina sinh cho Aguero một đứa con thì cô có thể yên tâm ở cạnh cầu thủ này và trói chặt anh thêm nữa. thậm chí, việc có con chung với Aguero sẽ thúc đẩy sớm chuyện kết hôn giữa hai người.

Nhưng trên trang El Muy, cha của Karina lại chối bỏ chuyện con gái ông mang bầu. Ông Tejeda cho biết: “Tôi cũng mong Karina sinh con với Aguero nhưng nó chưa nói với tôi chuyện mang bầu”. Hãy chờ xem thông tin nào là sự thật.

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Kiatisak tự tay chăm sóc hoa /// FBNV

Kiatisak đội nón lá cắt tỉa hoa hồng

Kiatisak bắt đầu tận hưởng thú vui tao nhã cắt tỉa cây cảnh của mình khi anh miệt mài chăm sóc hoa ở khuôn viên học viện HAGL ở Hàm Rồng, Gia Lai.