Aguero viết sách chứng tỏ tình yêu

0 Thanh Niên Online
(TNO) Tiền đạo Sergio Aguero đang có mặt tại Argentina để chuẩn bị cùng đội tuyển thi đấu vòng loại World Cup. Tranh thủ dịp về quê hương, chân sút của Man City đã ra mắt luôn cuốn tự truyện Mi historia.

(TNO) Tiền đạo Sergio Aguero đang có mặt tại Argentina để chuẩn bị cùng đội tuyển thi đấu vòng loại World Cup. Tranh thủ dịp về quê hương, chân sút của Man City đã ra mắt luôn cuốn tự truyện Mi historia.

>> Messi và Aguero mang con ra 'thách đấu
>> Aguero mượn Usain Bolt để nói xấu M.U
>> Aguero đổi số áo vì bạn gái ghen

 Aguero viết sách chứng tỏ tình yêu - ảnh 1
Ảnh bìa cuốn tự truyện của Aguero - Ảnh: laciudaddeportiva

Theo giới thiệu, cuốn sách này ngoài những chuyện liên quan đến trái bóng, Aguero còn dành một vài chương để khẳng định tình yêu của mình với cô bạn gái hiện giờ là ca sĩ Karina.

Theo báo Argentina, chính Karina là người thôi thúc Aguero viết tự truyện sau khi hai người chính thức cặp kè. Karina muốn Aguero dùng ngòi bút để chứng minh tình yêu của anh với cô trên trang sách thay vì chỉ viết những lời ong bướm ngọt ngào trên Twitter.

Dù rất bận thi đấu với Man City nhưng trong thời gian qua, Aguero vẫn dành thời gian để làm việc với các nhà văn chấp bút cho cuốn tự truyện của anh. Trong khi chuyện tình với Karina được kể bằng những lời lẽ bay bổng thì Aguero không tả những lời có cánh như vậy khi kể về chuyện tình với vợ cũ Giannina, con gái út Diego Maradona.

Tại cuộc họp báo ra mắt cuốn tự truyện, cô bạn gái Karina cũng có mặt và ngồi ngay cạnh ông Leonel, cha của Aguero. Điều này không có gì lạ vì theo báo chí Argenina, ông Leonel đang là người đại diện cho cô con dâu tương lai.

 Aguero viết sách chứng tỏ tình yêu - ảnh 2
Aguero làm mọi cách để lấy lòng Karina - Ảnh: Zimbio

Karina tỏ ra rất hãnh diện khi bạn trai ra mắt tự truyện. Trước khi Aguero đem sách đi in thì Karina đã “biên tập” và “kiểm duyệt” trước. Nàng ca sĩ này tỏ ra hài lòng khi cô được mô tả rất đáng yêu trong cuốn tự truyện của bạn trai.

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm