Bản sao của bạn gái Neymar đoạt ngôi hoa hậu Brazil

0 Thanh Niên Online
(TNO) Câu chuyện cổ tích của nữ sinh viên Jakelyne de Oliveira vẫn chưa có hồi kết. Tại cuộc thi hoa hậu Brazil vừa kết thúc ít ngày trước, bản sao của nàng WAGs Bruna Marquezine đã giành ngôi hoa hậu Brazil 2013.

(TNO) Câu chuyện cổ tích của nữ sinh viên Jakelyne de Oliveira vẫn chưa có hồi kết. Tại cuộc thi hoa hậu Brazil vừa kết thúc ít ngày trước, bản sao của nàng WAGs Bruna Marquezine đã giành ngôi hoa hậu Brazil 2013.

>> Balotelli muốn làm quen với… bạn gái của Neymar
>> Bạn gái Neymar giành ngôi á quân cuộc thi nhảy
>> Đóng giả bạn gái Neymar đi thi hoa hậu

 Bản sao của bạn gái Neymar đoạt ngôi hoa hậu Brazil - ảnh 1
Hình ảnh nữ sinh viên Jakelyne de Oliveira khi đoạt ngôi hoa hậu Brazil 2013 - Ảnh: Reuters

Hình ảnh Oliveira nhận vương miện từ hoa hậu Brazil 2012 Gabriel Markus được truyền khắp các quốc gia Nam Mỹ.

Cách đây 2 tháng, Oliveira đã được báo chí Brazil coi như một hiện tượng vì cô đoạt ngôi hoa hậu bang Mato Grosso. Điều khiến người đẹp 20 tuổi này được chú ý hơn các hoa hậu của bang khác là ngoại hình và khuôn mặt giống hệt Bruna Marquezine, bạn gái của tiền đạo Neymar.

Thậm chí, không ít ý kiến cho rằng nhờ giống mặt nàng WAGs nổi tiếng nhất Brazil, Oliveira đã gây được ấn tượng tốt từ ban giám khảo và ẵm giải. Tuy vậy, họ cũng không đánh giá cao Oliveira sẽ giành được cuộc thi hoa hậu toàn liên bang vì cuộc thi này hội tụ nhiều người đẹp từ khắp xứ Samba.

Và điều không thể tin nổi là bản sao của Bruna tiếp tục gặt hái vinh quang khi đoạt ngôi hoa hậu. Sau khi đăng quang, Oliveira cũng không ngần ngại nói về chuyện ngoại hình của mình giống hệt bạn gái Neymar.

 Bản sao của bạn gái Neymar đoạt ngôi hoa hậu Brazil - ảnh 2
Jakelyne de Oliveira (trái) và Bruna Marquezine có nét mặt khá giống nhau - Ảnh: Holofote

Trên trang Holofote, người đẹp 20 tuổi này cho biết: “Sau khi được so sánh với Bruna, tên tuổi của tôi trở nên nổi tiếng hơn nhưng nó không phải là yếu tố giúp tôi chiến thắng. Bruna rất xinh đẹp và tôi không nghĩ mình giống hệt cô ta. Ít nhất thì Neymar của tôi cũng đẹp trai hơn Neymar của Bruna”.

Theo Oliveira, cô đã có bạn trai được 2 năm và anh chàng này không nổi tiếng như Neymar. Kế hoạch của Oliveira trong thời gian tới là trau dồi tiếng Anh để chuẩn bị đại diện cho Brazil thi hoa hậu thế giới.

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm