Bồ cũ Balotelli thu hút fan hâm mộ bằng ảnh nóng

0 Thanh Niên Online

Sau khi chia tay Mario Balotelli, nàng WAGs Fanny Neguesha đã mất đi một lượng lớn người hâm mộ trên mạng xã hội.

 

Sau khi chia tay Mario Balotelli, nàng WAGs Fanny Neguesha đã mất đi một lượng lớn người hâm mộ trên mạng xã hội.

Bồ cũ Balotelli thu hút fan hâm mộ bằng ảnh nóng - ảnh 1Fanny Neguesha rất thích khoe ảnh mát mẻ trên mạng - Ảnh: Instagram

Và trong một nỗ lực nhằm xây dựng lại hình ảnh và thu hút người hâm mộ, Fanny đã sử dụng phương thức rất thông dụng hiện nay, đó là đăng hình mát mẻ lên mạng xã hội Instagram. Gần đây, người đẹp có vòng 1 rất hấp dẫn rất tích cực khoe thân, theo đó, trang mạng cá nhân liên tục được cập nhật hình ảnh mới.

Dường như biết rõ bản thân sở hữu vòng ngực gợi cảm, Fanny luôn chọn cho mình những chiếc áo khoét cổ rất sâu và để lộ đường cong rực lửa. Trong hầu hết những tấm hình xuất hiện trên Instagram, rất ít khi Fanny chịu ăn mặc nghiêm túc. Nhưng có thể chính chiêu thức này đã giúp cô nàng tìm lại lượng fan đã mất.

Cho tới nay, trang Instagram của Fanny thu hút hơn 630.000 người theo dõi. Dù vậy, một số ý kiến từ cư dân mạng lại cho rằng sớm muộn màn "câu view" bằng ảnh nóng được mỹ nhân này thực hiện cũng trở nên cũ kỹ. Lúc này, nàng cựu WAGs chỉ có thể khiến người hâm mộ chú ý đến mình nhiều hơn bằng cách hẹn hò với một cầu thủ tên tuổi nào đó, hoặc nối lại tình xưa với Balotelli.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm