Cặp đôi tay vợt rắc rối Anna Kalinskaya và Nick Kyrgios lại nói lời “yêu thương” nhau

0 Thanh Niên Online
Tay vợt nữ người Nga Anna Kalinskaya, 21 tuổi, mới tuần trước nói lời chia tay Nick Kyrgios và còn ám chỉ anh này hành hung mình, nhưng vừa mới đây lại bác bỏ và nói lời “yêu thương” như cũ.
Chuyện tình 2 tay vợt Anna Kalinskaya và Nick Kyrgios bị báo chí Nga gọi là "cặp đôi rắc rối" /// Chụp màn hình Chuyện tình 2 tay vợt Anna Kalinskaya và Nick Kyrgios bị báo chí Nga gọi là "cặp đôi rắc rối" - Chụp màn hình
Chuyện tình 2 tay vợt Anna Kalinskaya và Nick Kyrgios bị báo chí Nga gọi là "cặp đôi rắc rối"
Chụp màn hình
Anna Kalinskaya và Nick Kyrgios vì thế bị trang RT Sport của Nga gọi là “cặp đôi quá rắc rối”.
RT Sport cho biết thêm, không phải mới đây, mà vài tháng trước khi có tin 2 tay vợt Nga và Úc này hẹn hò nhau, đôi lúc cặp đôi này dùng mạng xã hội để đưa các thông tin dường như cho thấy cả 2 đang tranh cãi nhau, nhưng rồi sau đó lại bình thường.
Gần đây nhất, Anna Kalinskaya đăng nhiều cáo buộc trên mạng xã hội Instagram và còn gọi Nick Kyrgios là “thằng tồi”, cũng như xác nhận chính thức cả 2 đã chia tay và “không còn hẹn hò hoặc là bạn bè gì của nhau”.
Tưởng rằng sau những đả kích dữ dội này chuyện tình của Anna Kalinskaya và Nick Kyrgios đã đi đến hồi kết.
Tuy nhiên mới đây, tay vợt nữ được xem là gợi cảm nhất hiện nay trong làng quần vợt Nga, Anna Kalinskaya lại thay đổi tâm trạng 180 độ, khi nói rằng cô đã hiểu lầm cách cư xử của tay vợt 25 tuổi người Úc.
Cặp đôi tay vợt rắc rối Anna Kalinskaya và Nick Kyrgios lại nói lời “yêu thương” nhau - ảnh 1

Anna Kalinskaya và Nick Kyrgios mới công khai chuyện tình cách đây vài tháng, nhưng liên tục gây rắc rối khi chia tay rồi tái hợp

Chụp màn hình trang cá nhân

Anna Kalinskaya vừa trả lời phỏng vấn tờ tạp chí LA Confidential rằng “Thực tế anh ấy không làm gì sai cả. Nick Kyrgios là một người tốt bụng và tôi không có ý nói xấu gì về anh ấy.
Nhưng không hiểu sao mọi người lại cứ luôn nghĩ xấu về anh ấy. Tôi nghĩ, anh ấy là một tay vợt cừ khôi và đang làm nhiều điều tốt đẹp để giúp đỡ mọi người trong thời buổi dịch bệnh hiện nay cũng như làm nhiều công việc từ thiện khác”.

Chi 2 tỉ đồng để ăn tối cùng hoa khôi quần vợt Eugenie Bouchard

Hiện chưa rõ cuộc tình này có nối lại hay không sau các rắc rối vừa qua, nhưng tay vợt Anna Kalinskaya hiện vẫn ở Miami, Mỹ, còn Nick Kyrgios đang ở Canberra, Úc để tránh dịch. Trong khi đó, báo chí Nga cho biết cặp đôi này hoàn toàn có thể vui vẻ như cũ một khi các giải đấu quần vợt sắp tới nối lại thi đấu vì họ sẽ lại có thời gian ở bên nhau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm