Cầu thủ trẻ gốc Việt tiến bộ nhanh ở CLB Wolfsburg (Đức)

1 Thanh Niên Online
Cầu thủ trẻ gốc Việt, Gia Huy Phong (sinh năm 2004) đang là trụ cột đội U.19 CLB Wolfsburg (Đức,) được đánh giá cao về chuyên môn và từng được đào tạo qua 3 CLB khác nhau.
Gia Huy Phong trên website CLB Wolfsburg /// Ảnh chụp màn hình Gia Huy Phong trên website CLB Wolfsburg - Ảnh chụp màn hình
Gia Huy Phong trên website CLB Wolfsburg
Ảnh chụp màn hình
Gia Huy Phong năm nay mới 17 tuổi, nhưng anh được đôn lên khoác áo đội U.19 Wolfsburg nhờ khả năng thi đấu chắc chắn ở vị trí hậu vệ trái.
Kể từ khi đến Wolfsburg, anh có sự phát triển nhanh chóng, được các HLV đào tạo trẻ của CLB này đánh giá cao.
Năm 2019, Huy Phong còn đá cho U.15 Wolfsburg, chỉ một năm sau anh khoác áo U.17 và bây giờ được đôn lên U.19 Wolfsburg khi mới 17 tuổi.
Sự phát triển này cho thấy tương lai hứa hẹn của cầu thủ gốc Việt. Gia Huy Phong nỗ lực để có thể tiếp tục có sự phát triển trong thời gian sắp tới với ước mơ được thi đấu cho đội 1 Wolfsburg.
Trước khi đến với Wolfsburg, Gia Huy Phong may mắn được đào tạo từ nhỏ ở các CLB Hertha Berlin, Frohnauer SC và Borussia Berlin, nên rất dễ dàng thích nghi với các HLV mới.
Anh cũng được trang web chuyên về chuyển nhượng cầu thủ tranfermarkt đăng thông tin, nhưng chưa có giá trị chuyển nhượng.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đinh Quốc Phong

Đinh Quốc Phong

Cố lên Huy Phong !!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm