Cheryl có tên trong danh sách "tử thần"

0 Thanh Niên Online
(TNO) Nước Anh đang xét xử phiên tòa đặc biệt liên quan đến hai sát thủ là Kevin Liverpool và Junior Bradshaw. Theo cáo trạng tại tòa án, hai kẻ này có âm mưu cướp và sát hại ca sĩ nổi tiếng Joss Stone.

(TNO) Nước Anh đang xét xử phiên tòa đặc biệt liên quan đến hai sát thủ là Kevin Liverpool và Junior Bradshaw. Theo cáo trạng tại tòa án, hai kẻ này có âm mưu cướp và sát hại ca sĩ nổi tiếng Joss Stone.

>> Cheryl khoe hình xăm mới
>> Vệ sỹ dọa kiện Cheryl quỵt tiền
>> Cheryl sắp "cướp" việc của Tulisa

Cheryl có mặt trong danh sách "tử thần"
Cheryl có tên trong danh sách của những kẻ sát nhân - Ảnh: Zimbio

Theo Telegraph, hồi 6.2011, hai tên Liverpool và Bradshaw đã lái xe từ Manchester đến thành phố Devon, miền nam nước Anh và tìm cách đột nhập vào nhà riêng của Stone. Tuy nhiên, do bị người dân nghi ngờ và báo cho cảnh sát nên chúng phóng xe tẩu thoát và đâm vào rào chắn ven đường.

Sau đó cảnh sát bắt được chúng và phát hiện trên xe có kiếm, dao găm, dây trói, khăn bịt mặt và cả túi nylon. Lục soát nhà của Liverpool, cảnh sát còn phát hiện ra súng, nỏ và đặc biệt là một cuốn sổ nhật ký ghi ý định của y trong việc sát hại Stone rồi vứt xác xuống sông.

Đáng sợ hơn, cuốn sổ này cũng ghi tên những ca sĩ mà Liverpool muốn sát hại và đáng chú ý trong đó có nàng WAGs Cheryl. Theo báo Anh, động cơ mà Liverpool muốn hại Cheryl là do không hài lòng với mối quan hệ thân tình của nàng WAGs này với Hoàng gia nước Anh.

Cheryl đã không ít lần xuất hiện với Thái tử Charles trong các buổi quyên góp từ thiện. Cả Stone và ca sỹ Beyonce, những người trong danh sách "tử thần" của hai kẻ sát nhân gốc Phi này, đều có mối quan hệ hữu hảo với Hoàng gia Anh.

Đây không phải lần đầu tiên Cheryl bị đưa vào tầm ngắm của những kẻ có đầu óc bệnh hoạn. Hồi năm 2010, Cheryl từng nhận những lời đe dọa cưỡng bức qua điện thoại. Sau đó, cảnh sát tóm được thủ phạm là một cậu nhóc 17 tuổi phát cuồng với sắc đẹp của cô vợ cũ hậu vệ Ashley Cole.

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm