Cheryl sợ lây "bệnh xã hội" từ Ashley Cole

0 Thanh Niên Online
(TNO) Nàng WAGs Cheryl vừa xuất hiện trong buổi giới thiệu cuốn tự truyện “My Story”. Trong truyện này, phần đắt nhất sẽ xoay quanh thời điểm mà Cheryl suy sụp sau khi biết mình bị Ashley Cole phản bội.

(TNO) Nàng WAGs Cheryl vừa xuất hiện trong buổi giới thiệu cuốn tự truyện “My Story”. Trong truyện này, phần đắt nhất sẽ xoay quanh thời điểm mà Cheryl suy sụp sau khi biết mình bị Ashley Cole phản bội.

>> Cheryl Cole gặp tai nạn giao thông tại Mỹ
>> Cheryl chọn bạn trai giống Ashley Cole
>> Cheryl Cole tán tỉnh tài năng trẻ của môn nhảy cầu  

 Cheryl sợ lây
Vợ chồng Cole - Cheryl lúc còn mặn nồng - Ảnh: AFP

Nàng WAGs hàng đầu nước Anh cho biết khi ấy, cô rơi vào trạng thái buồn bã, đau đớn, mệt mỏi và giận dữ, những trải nghiệm mà cô chưa từng gặp trong cuộc đời. Những chuyện đó thì mọi người đều biết cả thông qua các bài báo khai thác scandal của Cole khi ấy. T

uy nhiên, Cheryl vừa cho biết trong khoảng thời gian sau khi phát hiện bị phản bội, cô còn sống trong sợ hãi vì mối nghi ngờ mình bị nhiễm bệnh thông qua Ashley Cole.

Hậu vệ của Chelsea không chỉ phản bội Cheryl một lần mà là ngoại tình nhiều lần với nhiều hạng người khác nhau. Một điểm xấu của Cole mà Cheryl biết rõ là khi cầu thủ này say thì anh ta có thể làm được bất kỳ điều gì mà không lường trước hậu quả.

Cheryl cho biết cô đã dựng Cole nửa đêm để hỏi về những cuộc vui vẻ thâu đêm trong quá khứ và câu trả lời của Cole thường là “anh quá say nên không nhớ tí gì”.

Chính điều này khiến Cheryl nghi ngờ Cole đã chơi bời với những cô gái có nguy cơ mắc bệnh xã hội cao trong một thời gian dài mà không dùng biện pháp an toàn. Đó là lý do vì sao Cheryl sợ Cole đổ bệnh cho mình.

Cheryl còn cho biết thời điểm phát hiện các vụ ngoại tình của Cole, cô rất lo lắng nên phải đến bệnh viện để tiến hành nhiều xét nghiệm nhằm đảm bảo mình không bị dính các căn bệnh xã hội. Rất may, Cheryl chưa dính bệnh từ Cole.

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm