Christian Vieri lại có bồ mới

0 Thanh Niên Online
(TNO) Tiền đạo lừng danh một thời của bóng đá Ý, Christian Vieri vừa xuất hiện ở Miami (Mỹ). Điều Vieri khiến người ta chú ý là đi bên anh có một người đẹp tóc đen. Cho đến giờ, giới báo chí chưa xác định được tên tuổi của người đẹp này nhưng bạn gái của Vieri đã “ghi điểm” với các tay săn ảnh.

(TNO) Tiền đạo lừng danh một thời của bóng đá Ý, Christian Vieri vừa xuất hiện ở Miami (Mỹ). Điều Vieri khiến người ta chú ý là đi bên anh có một người đẹp tóc đen. Cho đến giờ, giới báo chí chưa xác định được tên tuổi của người đẹp này nhưng bạn gái của Vieri đã “ghi điểm” với các tay săn ảnh.

>> Christian Vieri mê bóng chuyền vì... chân dài
>> Christian Vieri thắng kiện Inter Milan
>> Tình yêu đã giúp "bò mộng" Christian Vieri lấy lại dáng chuẩn

Christian Vieri lại có bồ mới
Vieri và bạn gái mới xuất hiện tại Miami - Ảnh: Sport Mail

Những tấm ảnh được Sport Mail đăng tải cho thấy bạn gái Vieri đã lộ phần nhạy cảm của vòng một và tai nạn này dường như là sự cố ý chứ không phải vô tình. Các tay săn ảnh khẳng định Vieri có nhận thức về chuyện này nhưng anh không có ý kiến.

Kể từ khi chia người đẹp Melissa Satta hồi tháng 4 năm ngoái, Vieri đã quen không biết bao nhiêu người đẹp mà người ta không thể nhớ hết tên. Với Vieri, các người đẹp mà anh cặp kè suốt một năm rưỡi qua đều là mối tình qua đường nên anh không có ý thức nhắc nhở họ phải giữ gìn hình ảnh. 

Trong khi đó, cô bạn gái Satta sau khi chia tay Vieri chỉ có duy nhất một bạn trai là tiền vệ Kevin Prince Boateng.

Cuối tuần qua, Satta vừa tiết lộ trên tạp chí Oggi về ý định sẽ kết hôn với cầu thủ người gốc Ghana nhưng chưa cho biết cụ thể thời gian làm đám cưới.

Satta đưa thông tin này để khẳng định tình cảm với Boateng trước những tin đồn nàng đang phải lòng Cristiano Ronaldo.

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm