Có con đúng kiểu trung vệ tuyển Anh, Harry Maguire

0 Thanh Niên Online
Báo chí Anh phải ngả mũ trước thủ quân CLB Manchester United (M.U) và tuyển Anh, trung vệ Harry Maguire khi anh vừa chào đón cô con gái thứ hai đúng gần 9 tháng sau khi gia nhập “Quỷ đỏ”.
Hai thời điểm Harry Maguire có con đều ghi dấu ấn trong sự nghiệp thi đấu của anh /// Chụp màn hình Hai thời điểm Harry Maguire có con đều ghi dấu ấn trong sự nghiệp thi đấu của anh - Chụp màn hình
Hai thời điểm Harry Maguire có con đều ghi dấu ấn trong sự nghiệp thi đấu của anh
Chụp màn hình
Hôm 9.5 (giờ Anh), Harry Maguire thông báo trên tài khoản cá nhân mạng xã hội Instagram, vợ anh, Fern Hawkins vừa hạ sinh cô con gái thứ hai và được đặt tên là Piper Rose Maguire.
Cả hai mẹ con đều khoẻ mạnh và an toàn, dù sinh nở ngay thời điểm đại dịch Covid-19.
Đáng chú ý, không chỉ cô con gái thứ hai sinh ra đánh dấu thời điểm bước ngoặc trong sự nghiệp của Harry Maguire, mà cô con gái đầu Lillie Saint Maguire sinh ra tháng 4.2019 cũng đánh dấu một bước ngoặc khác trong sự nghiệp của cầu thủ này, và đều trùng hợp sau gần 9 tháng.
Theo đó, ngày 5.8 năm ngoái Harry Maguire có một sự thay đổi lớn khi chuyển từ CLB Leicester City sang M.U với giá kỷ lục thế giới của một hậu vệ: 85 triệu bảng.
Để đánh dấu sự kiện trọng đại này, Harry Maguire thực hiện chính xác như những pha tắc bóng của mình trên sân cỏ khi cùng cô vợ Fern Hawkins "hợp tác sản xuất” ra cô bé Piper Rose Maguire vừa hạ sinh sau gần 9 tháng anh gia nhập M.U.
Có con đúng kiểu trung vệ tuyển Anh, Harry Maguire - ảnh 1

Harry Maguire đăng thông báo chào đón cô con gái thứ 2

Chụp màn hình trang cá nhân

Còn với cô con gái đầu lòng, cũng là một bước ngoặc lớn với Harry Maguire từ trận tuyển Anh thắng Colombia ở vòng 1/8 kỳ World Cup 2018 nhờ loạt sút lưu luân 11m vào tháng 7.2018.
Còn nhớ, sau trận này HLV Gareth Southgate áp dụng biện pháp thoải mái cho cầu thủ được gần gủi với vợ và bạn gái nhằm tránh bị căng thẳng. Không ngờ, từ các cuộc gặp này giữa Harry Maguire và bạn gái lâu năm Fern Hawkins (khi đó chưa đính hôn), kết quả là cũng sau gần 9 tháng sau cô bé Lillie Saint Maguire ra đời.
Có con đúng kiểu trung vệ tuyển Anh, Harry Maguire - ảnh 2

Harry Maguire và bạn gái, nay là vợ anh, Fern Hawkins tại World Cup 2018

AFP

Cũng tại World Cup 2018, Harry Maguire và Fern Hawkins còn có một bức ảnh chụp chung khi đang nói chuyện với biểu cảm khá hài hước, để mãi cho đến nay các đồng nghiệp của cầu thủ này vẫn hay sử dụng trên mạng xã hội lại để trêu chọc anh qua những sự kiện trên sân cỏ.
Trước liên tiếp 2 cô con gái sinh năm một, và đều trùng hợp thời điểm quan trọng của sự nghiệp sau gần 9 tháng, báo chí Anh nói vui quả đúng là: “Sinh con đúng kiểu Harry Maguire”.
Sau thông báo có cô con gái thứ 2, Harry Maguire cũng nhận một “cơn bão” lời chúc mừng từ các đồng nghiệp, đặc biệt những lời chúc dí dởm từ các đồng đội ở tuyển Anh như Harry Kane hay Jordan Henderson khi đều gọi Harry Maguire với biệt danh “ông lớn” lại lên chức.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm