Cựu Olympic Mỹ hành nghề... gái gọi

0 Thanh Niên Online
(TNO) Trang The Smoking Gun vừa điều tra ra một vụ làm chấn động làng thể thao Mỹ. VĐV điền kinh từng đại diện cho nước Mỹ tại 3 kỳ Olympic Suzy Favor-Hamilton đã hành nghề gái gọi.

(TNO) Trang The Smoking Gun vừa điều tra ra một vụ làm chấn động làng thể thao Mỹ. VĐV điền kinh từng đại diện cho nước Mỹ tại 3 kỳ Olympic Suzy Favor-Hamilton đã hành nghề gái gọi.

>> Sao M.U đi dự tiệc cùng WAGs
>> Các WAGs Barca cùng nhau dời tổ ấm
>> Các WAGs Real Madrid thi nhau chụp ảnh nóng

 Cựu Olympic Mỹ hành nghề... gái gọi - ảnh 1
Bộ sưu tập giải thưởng của Suzy Favor-Hamilton - Ảnh: AFP

Suzy đã 9 lần vô địch điền kinh Mỹ tại các cự ly chạy trung bình và 3 lần dự Olympic từ 1992 đến 2000.  Điều sốc hơn là VĐV này hành nghề gái gọi trong lúc đã có gia đình và là mẹ của một đứa trẻ.

The Smoking Gun cho biết, Suzy hoạt động tại Las Vegas dưới cái tên Kelly Lundy và đầu quân cho một công ty môi giới bất hợp pháp.

Dù đã ở tuổi khoảng gần 40 khi hành nghề nhưng nhở vẻ đẹp cộng với “kinh nghiệm”, giá đi khách của Luzy vẫn rất cao. Cụ thể giá “thuê” Luzy mỗi giờ là 600 USD và nếu bao nguyên một ngày là 6.000 USD. Ngoài ra, khách còn phải trả thêm 300 USD nếu yêu cầu những “hành vi đặc biệt”.

Chưa hết, nếu khách là phụ nữ có yêu cầu với Luzy thì nữ VĐV này cũng không từ chối phục vụ. The Smoking Gun khẳng định Luzy là một người “lưỡng tính”. Trang web này cũng liên hệ với chồng của Luzy là Mark và được anh cho biết: “Luzy đã giấu tôi làm chuyện này. Khi tôi phát hiện và yêu cầu cô ta ngừng lại thì cô ta bỏ ngoài tai”.

Sau khi trang The Smoking Gun công bố sự kiện trên, Suzy đã không hề phản bác mà thừa nhận đó là việc làm của mình trong những năm trước.

Trên Twitter, Suzy đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ và giải thích cho hành vi của mình. Theo Suzy, việc làm gái gọi là sai lầm lớn trong cuộc đời cô. Còn nguyên nhân của việc này là do Suzy bị trầm cảm sau khi sinh nên có những hành động để trốn chạy thực tại.

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm