Hy hữu sự cố hàng loạt cầu thủ hoảng loạn vì bị… bầy ong tấn công

0 Thanh Niên Online
Một sự cố hy hữu đã xảy ra ở một trận đấu thuộc cúp quốc gia của Tanzania sau khi cầu thủ của 2 đội đang thi đấu bỗng hoảng hốt nằm xuống sân “im như tờ” hoặc tháo chạy do bị một bầy ong tấn công.
Các cầu thủ, trọng tài nằm rạp xuống sân và tháo chạy do bị bầy ong tấn công /// CHỤP MÀN HÌNH Các cầu thủ, trọng tài nằm rạp xuống sân và tháo chạy do bị bầy ong tấn công - CHỤP MÀN HÌNH
Các cầu thủ, trọng tài nằm rạp xuống sân và tháo chạy do bị bầy ong tấn công
CHỤP MÀN HÌNH
Sự cố trên xảy ra ở trận đấu giữa CLB Young Africans và Iringa United trên sân Uhuru tại Dar es Salaam hôm 22.12. Theo báo giới địa phương, trận đấu rơi vào tình cảnh hiếm thấy ở phút 53 khi hàng loạt cầu thủ nằm rạp xuống sân đủ các kiểu ở đường biên lẫn trên sân để tránh bầy ong khủng, một số khác bị chích và buộc phải tìm nơi trú ẩn.
Hy hữu sự cố hàng loạt cầu thủ hoảng loạn vì bị… bầy ong tấn công - ảnh 1

Cầu thủ, trọng tài phải nằm trên sân để tránh bầy ong

CHỤP MÀN HÌNH

Một số đoạn clip cho thấy khán giả trong cảnh hoảng hốt nhanh chân rời khán đài trước số lượng đông đảo của bầy ong, còn các vị trọng tài cũng khá sợ hãi “úp mặt” xuống sân. Vị khách không mời mà đến đã quấy rối sân đấu trong khoảng 10 phút trước khi rời đi trong nỗi sợ của cầu thủ 2 đội và trọng tài.
BBC dẫn thông tin từ báo giới địa phương cho biết, cầu thủ Ali Mtoni Sonso của CLB Young Africans đã phải nhờ đến lược lượng y tế cứu chữa do bị ong đốt. Tuy nhiên may mắn là không có tình huống quá xấu nào xảy ra và thành viên của 2 đội cũng như trọng tài chỉ còn biết mỉm cười khi lần đầu tiên phải chứng kiến cảnh “dở cười dở khóc” trong sự nghiệp của mình.
Trận đấu được thi đấu trở lại sau đó, nhưng dù có một số cầu thủ bị ong đốt Young Africans vẫn thắng đậm đối thủ đến 4-0.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm