Katie Price - Nàng WAGs mê nâng ngực

0 Thanh Niên Online
(TNO) Nếu so với những người đẹp khác trong làng WAGs, cô bạn gái cũ của cựu tiền đạo M.U Dwight Yorke là Katie Price vô địch về việc đi thẩm mỹ ngực.

(TNO) Nếu so với những người đẹp khác trong làng WAGs, cô bạn gái cũ của cựu tiền đạo M.U Dwight Yorke là Katie Price vô địch về việc đi thẩm mỹ ngực.

>> Nàng WAGs tai tiếng Imogen Thomas sắp sửa làm mẹ
>> Hai nàng WAGs Argentina khẩu chiến kịch liệt
>> WAGs làm nóng Euro

 Katie Price - Nàng WAGs mê nâng ngực - ảnh 1
Katie Price có bộ ngực "khủng" nhưng tình duyên của cô cũng khá lận đận - Ảnh: Daily Mail

Trong cuộc bình chọn của tạp chí Coed gần đây, nàng WAGs Katie Price không có tên trong danh sách 60 người sở hữu vòng 1 đẹp nhất. Điều này dễ hiểu vì tiêu chí của tạp chí Coed là tôn vinh những phụ nữ có vòng 1 tự nhiên trong khi bộ ngực của Katie Price đã có tác động của dao kéo.

Nếu so với những người đẹp khác trong làng WAGs, Katie Price vô địch về việc đi thẩm mỹ ngực. Trên Daily Mail, nàng WAGs này tiết lộ vừa thực hiện lần phẫu thuật ngực thứ 5 và kết quả rất mỹ mãn. Lần nâng ngực đầu tiên của Katie Price cách đây khoảng hơn 10 năm và nhờ vẻ đẹp nóng bỏng, cô đã làm mê mẩn cựu tiền đạo của M.U Dwight Yorke.

Sau khi Katie Price mang bầu thì Yorke quất mã truy phong và chối bỏ trách nhiệm làm cha. Katie Price một mình sinh con và không may đứa trẻ ra đời bị mù bẩm sinh. Về sau, Yorke nghĩ lại và nhận trách nhiệm làm cha đứa trẻ nhưng nhất quyết không chịu quay trở lại với Katie Price.

Sau vụ Dwight Yorke, Katie Price liên tục đi thẩm mỹ để nâng cấp sắc đẹp. Nhờ đó, cô tiến thân trở thành một người nổi tiếng trong giới showbiz Anh. Katie Price cũng quen nhiều người nổi tiếng khác trong làng giải trí Anh nhưng tất cả đều không bền chặt.

Người mới nhất chia tay với Katie Price là anh chàng đẹp trai Leandro Penna đã chê Katie là kẻ “điên rồ”. Một độc giả của Daily Sport bình luận với vẻ đẹp được tạo từ dao kéo thì Katie Price khó lòng giữ được trái tim các chàng trai.

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm