Lewis Hamilton tính xây bảo tàng riêng cho mình

0 Thanh Niên Online
(TNO) Tay đua Thể thức 1 (F1) nổi tiếng Lewis Hamilton vừa có một tiết lộ gây sốc khi dự định xây một viện bảo tàng để trưng bày những chiến tích trong sự nghiệp.

(TNO) Tay đua Thể thức 1 (F1) nổi tiếng Lewis Hamilton vừa có một tiết lộ gây sốc khi dự định xây một viện bảo tàng để trưng bày những chiến tích trong sự nghiệp.

>> Hamilton gặp tai nạn trong ngày ra mắt Mercedes
>> Hamilton mua máy bay riêng để thăm bạn gái
>> Hamilton làm chậm ngày đăng quang của Vettel

Lewis Hamilton tính xây bảo tàng riêng cho mình
Hamilton từng vô địch thế giới vào năm 2008 - Ảnh: AFP

Sau khi đã sở hữu chiếc máy bay loại xịn, rồi mua giống chó đắt tiền, tay đua người Anh đang dự tính xây luôn cả một viện bảo tàng để trưng bày những danh hiệu vô địch. Đó là tiết lộ của Hamilton trên báo The Sun trước chặng đua mở màn của mùa giải mới Australian Grand Prix diễn ra trên đất Úc vào ngày 17.3 tới.

Năm nay, tay đua 28 tuổi sẽ đánh dấu lần đầu tiên khoác áo đội đua Mercedes kể từ khi chia tay đội  McLaren vào năm 2012. Trả lời phỏng vấn trên báo The Sun, Hamilton tin tưởng bảo tàng trưng bày những danh hiệu của anh sẽ thu hút được sự quan tâm đến từ nhiều cổ động viên.

“Hiện tại, tất cả những danh hiệu tôi có được đều nằm trên gác nhà của cha tôi. Do đó, tôi đã nảy ra ý tưởng xây một bảo tàng.

Đó chắc chắn sẽ trở thành điểm đến dấp dẫn. Bởi mỗi năm sẽ có những chiếc xe và danh hiệu được trưng bày cho cổ động viên chiêm ngưỡng. Bạn biết đấy, sẽ chẳng ai thấy được thành tựu của tôi nếu cứ đặt những danh hiệu trong nhà”, báo The Sun dẫn lời cựu vô địch F1 năm 2008.

Bên cạnh đó, Hamilton còn cho biết viện bảo tàng trong tương lai sẽ là nơi trưng bày những kỷ vật thi đấu của anh.

“Sẽ có chiếc nón bảo hộ thi đấu do chính tôi thiết kế đặt ở bảo tàng. Tại đây, những năm tháng thi đấu của tôi sẽ được tái hiện một cách chân thật nhất. Những giọt mồ hồi, công sức và cả những kỷ vật, mọi thứ đều được trưng bày”, Hamilton chia sẻ thêm.

Đức Trường

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm