Messi bỏ túi số tiền khổng lồ nhờ bán áo đấu ở PSG

11 Thanh Niên Online
Chỉ 24 tiếng sau khi đến PSG, áo đấu số 30 của Messi được CLB nước Pháp bán ra với số lượng kỷ lục.
Rất nhiều CĐV trên thế giới muốn sở hữu áo Messi /// Reuters Rất nhiều CĐV trên thế giới muốn sở hữu áo Messi - Reuters
Rất nhiều CĐV trên thế giới muốn sở hữu áo Messi
Reuters
Theo đó, PSG đã bán đến 832.000 áo đấu của Messi, còn số này vượt xa kỷ lục 520.000 áo được bán trong 24 tiếng của Ronaldo trước đó. Thời điểm Ronaldo lập kỷ lục thế giới về bán áo đấu là lúc anh chia tay Real Madrid để đến Juventus vào năm 2018.
Chỉ 7 phút khi PSG mở kênh online bán áo đấu Messi đã có 150.000 áo Messi được đặt mua, đây là con số kỷ lục mà khó cầu thủ nào phá được trong tương lai. 20 phút sau khi bán áo Messi dành cho nam được bán hết, chỉ còn áo dành cho phụ nữ và trẻ em.
Với số áo được bán trong 24 tiếng, số tiền thu về là 100 triệu euro, PSG sẽ được giữ 10% tức là CLB của nước Pháp đã có khoản thu 10 triệu euro đầu tiên trong việc bán áo đấu Messi. Con số này sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới.
Messi bỏ túi số tiền khổng lồ nhờ bán áo đấu ở PSG - ảnh 1

Chưa đá trận nào nhưng Messi đã bỏ túi bộn tiền

PSG

Số tiền Messi thu được qua việc bán áo đấu không được tiết lộ vì nó nằm trong điều khoản bí mật của hợp đồng, nhưng với số lượng áo đấu được bán kỷ lục như vậy, Messi sẽ thu được số tiền rất lớn dù chưa đá trận nào cho PSG.
Ở buổi tập đầu tiên cùng với CLB nước Pháp, Messi đã được các đồng đội của PSG chào đón rất vui vẻ, hy vọng anh sẽ có những tháng ngày hạnh phúc ở đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Do Nhu Tuan

Do Nhu Tuan

Chúc Messi luôn hạnh phúc với PSG 👍🙏🥰🤎
Thuan Nguyen

Thuan Nguyen

Nhân tài thực sự luôn có đất diễn
Nguyễn Khánh

Nguyễn Khánh

Messi-gà đẻ trứng vàng!
Longgiang25

Longgiang25

Khủng thật, giá 670$/áo vẫn bán được gần 1 triệu cái. Áo chất lượng cao cấp giá vốn cộng chi phí cho là 25$, 645$/cái nhân cho 824000 cái/24h lời có hơn nửa tỉ đô la. Messi ra đường thấy cọc tiền chắc chắn sẽ ko lụm vì mỗi giây anh ấy làm ra hơn 5k USD nhờ bán áo đấu!
332625

332625

Có 165 Euro thôi bạn xem lại nhé!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm