Mike Tyson vs Tyson Fury: Trận đấu điên rồ có giá tới 500 triệu bảng Anh

0 Thanh Niên Online
Võ sĩ Tyson Fury (Anh) vừa hé lộ đã nhận tiếp lời đề nghị thượng đài từ phía cựu võ sĩ huyền thoại Mike Tyson (Mỹ) và lần này nghe rất sốc: “Thượng đài trong trận đấu có giá tới 500 triệu bảng Anh”.
Mike Tyson (trái) đưa đề nghị thách đấu tới 500 triệu bảng tới đàn em Tyson Fury /// Chụp màn hình Mike Tyson (trái) đưa đề nghị thách đấu tới 500 triệu bảng tới đàn em Tyson Fury - Chụp màn hình
Mike Tyson (trái) đưa đề nghị thách đấu tới 500 triệu bảng tới đàn em Tyson Fury
Chụp màn hình
Theo Tyson Fury trong cuộc phỏng vấn trên kênh iFL TV mới đây cho biết: “Những người bảo trợ tài chính cho Mike Tyson tiếp tục gọi cho tôi, và họ đề nghị một trận đấu có cái giá nghe rất điên loạn lên tới 500 triệu bảng.
Nhưng tôi nghĩ rằng đây là một đề nghị kiểu trời ơi thì đúng hơn. Vì hiện nay Mike Tyson còn chưa biết có được cấp phép thi đấu trở lại hay không.
Điều này không thực tế chút nào. Thậm chí, là một trò đùa, đúng là điên mới nhận lời”.
Cũng theo Tyson Fury: “Tôi cũng được đề nghị đấu một trận biểu diễn (với Mike Tyson) từ kênh ESPN với giá trị khoảng 10 triệu bảng, tôi nghĩ điều này nghe có vẻ hợp lý hơn là lời đề nghị thách đấu tới 500 triệu bảng cực kỳ phi lý”.
Tyson Fury hiện là nhà vô địch quyền anh hạng nặng thế giới đang giữ đai WBC và có thành tích bất bại gồm 30 thắng (21 thắng knock-out) và 1 hoà. Võ sĩ này vừa đồng ý giao kèo đấu với đối thủ đồng hương Anthony Joshua 2 trận trong năm 2021 để thống nhất các đai hạng nặng danh giá nhất thế giới.
Mike Tyson vs Tyson Fury: Trận đấu điên rồ có giá tới 500 triệu bảng Anh - ảnh 1

So sánh thành tích giữa Mike Tyson và Tyson Fury

Chụp màn hình The Sun

Tuy nhiên, gần đầy Tyson Fury bị kéo vào các cuộc thách đấu với cựu võ sĩ sắp 54 tuổi Mike Tyson vừa tuyên bố đang tập luyện rất cật lực để trở lại võ đài.
Mike Tyson ngoài muốn trở lại võ đài đấu với các đối thủ khi xưa như Evander Holyfield còn đòi thách đấu với cả “Vua giang hồ” (biệt danh của Tyson Fury, mới có 31 tuổi).
Tyson Fury nói thêm: “Tôi hoàn toàn ngưỡng mộ Mike Tyson. Tuy nhiên, ông ấy nên để tôi tiếp tục coi trọng, và đừng nên thách đấu nữa vì nó sẽ chẳng bao giờ xảy ra. Nếu vì tiền, và nhận lời thì đường nào tôi cũng gặp bất lợi. Thắng ông ấy, tôi sẽ bị nói là bắt nạt, còn thua thì tôi bị coi là thứ rác rưởi khi đánh thua cả một ông già. Vì thế, trận đấu này không bao giờ xảy ra”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm