Người yêu của hậu vệ Newcastle bị nghi buôn ma túy

0 Thanh Niên Online
(TNO) Tulisa - bạn gái của hậu vệ Danny Simpson sẽ phải trình diện cảnh sát để trả lời những câu hỏi liên quan đến một đường dây ma túy, theo tờ The Sun.

(TNO) Tulisa - bạn gái của hậu vệ Danny Simpson sẽ phải trình diện cảnh sát để trả lời những câu hỏi liên quan đến một đường dây ma túy, theo tờ The Sun.

>> Tulisa nổi máu ghen khi bạn trai bị gọi tên
>> Tulisa và Danny Simpson trục trặc tình cảm
>> Tulisa đem thân làm... quà

 Người yêu của hậu vệ Newcastle bị nghi buôn ma túy - ảnh 1
Tulisa nổi tiếng xinh đẹp và tài năng - Ảnh: The Sun

Tờ The Sun đã tiến hành điều tra độc lập về chuyện Tulisa bỏ ra 800 bảng để mua cocaine. Tờ The Sun đã đặt máy ghi âm ghi lại các cuộc giao dịch của Tulisa tại nhà hàng Nobi để làm bằng chứng về tội lỗi của Tulisa. Các băng ghi âm này đã được chuyển cho cảnh sát để tiến hành mở rộng điều tra.

Trong đoạn băng The Sun tiết lộ, họ khẳng định Tulisa có nói những câu như: “Một nửa những gã tôi quen đều là những kẻ buôn bán ma túy. Một trong số đó là tay buôn cỡ lớn và gã là bạn rất thân của tôi” hay “anh có cần cần sa không? Tôi sẽ đi hỏi gã này và hắn có mọi thứ mà anh muốn”.

Nhiều người không thể hiểu nổi vì sau Tulisa lại có thể dính vào chuyện buôn bán ma túy được vì nàng WAGs này rất giàu có. Chỉ riêng hợp đồng làm giám khảo X-Factor mỗi năm đã mang về cho Tulisa cả triệu bảng.

Theo The Sun, Tulisa lấy ma túy về cũng không phải để dùng cho bản thân mình mà mục đích chính là chia cho những người bạn của cô vốn là con nghiện. Cách đây 2 tuần, chủ chương trình X-Factor đã sa thải Tulisa sau khi nghe phong thanh chuyện nàng WAGs này dùng ma túy.

Về phía Danny Simpson, hậu vệ của Newcastle đã bỏ cả bạn gái đang mang bầu để chạy theo Tulisa hồi cuối năm ngoái.

Thế nhưng cách đây hơn tuần, Simpson cũng nói lời chia tay Tulisa mà không có lý do. Rất có thể vụ chia tay này liên quan đến chuyện mờ ám của Tulisa và cần chờ kết luận của cơ quan điều tra để mọi việc sáng tỏ.

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm